ภาพข่าวบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) เข้ารับมอบรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้าน “แรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2555

ข่าวทั่วไป Wednesday September 26, 2012 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ คุณสุรพงศ์ แสงอรุณ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณสมบูรณ์ แซ่ลิ้ม ประธานคณะกรรมการสวัสดิการ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) เข้ารับมอบรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้าน “แรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน” จากนายอนุสรณ์ ไกรวัตนุสสรณ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน โดยบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 6 (พ.ศ.2549 — พ.ศ.2555) เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2555 ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อาคาร 9 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี คุณสุรพงศ์ แสงอรุณ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล กล่าวว่า บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าเรามีมาตรฐานเทียบเท่ากับบริษัทชั้นนำต่างๆ รวมทั้งยังได้มีการพัฒนาในการดูแลพนักงานและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในสถานที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง