ภาพข่าวแคสเปอร์สกี้จับมือเทคไททันปกป้องผ่านT-Drive Pro

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 27, 2012 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น นายจิมมี่ ฟง (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ แลป นายเจสัน ซิว (ซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค และนายเจสมอนด์ ชาง (ขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัว Kaspersky Internet Security 2013 และ Kaspersky Anti-Virus 2013 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Safe Money เพื่อการทำธุรกรรมออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล พร้อมกันนี้ยังได้ประกาศความร่วมมือกับบริษัท เทคไททัน จำกัด ผู้นำด้านบริการความปลอดภัยสำหรับเครือข่าย เปิดตัวสุดยอดโซลูชั่นพกพา “Tech Titan T-Drive Pro” USB Anti-Virus เป็นรายแรกของโลกอีกด้วย เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป แคสเปอร์สกี้ แลป บริษัทเอกชนผู้ให้บริการโซลูชั่นเพื่อการปกป้องคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ติดอันดับหนึ่งในสี่ผู้ให้บริการโซลูชั่นเพื่อการปกป้องผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากการสำรวจของศูนย์วิจัย IDC* ตลอดระยะเวลาสิบห้าปีที่ผ่านมา แคสเปอร์สกี้ แลป ยังคงความเป็นผู้นำนวัตกรรมความปลอดภัยด้านไอที และผู้ให้บริการโซลูชั่นเพื่อการปกป้องข้อมูลดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วไป องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง รวมถึงองค์กรขนาดใหญ่ ปัจจุบัน แคสเปอร์สกี้ แลป ปกป้องผู้ใช้กว่า 300 ล้านคน กว่า 200 ประเทศทั่วโลก รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kaspersky.com *แคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับการจัดอันดับที่ 4 จากการสำรวจผู้ให้บริการโซลูชั่นเพื่อการปกป้องผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วโลกเมื่อปี 2010 โดยศูนย์วิจัย IDC รายงานผลการจัดอันดับนี้ได้รับการตีพิมพ์ใน “Worldwide IT Security Products 2011-2015 Forecast and 2010 Vendor Shares” เดือนธันวาคม 2011 รายงานนี้จัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์โดยวัดรายได้จากการขายโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ในปี 2010