ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(28 กันยายน 2555)

ข่าวบันเทิง Thursday September 27, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2555 09.00 น. เอเซีย บิสิเนส คอนเนค จัดงานประชุม “Issues & Crisis Management and Communications in the Digital Age” ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค 09.00 น. - 17.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “การ จัดการความรู้จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ” ณ โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท 09.00 น. - 17.00 น. Asia Business Connect จัดงานประชุม “Managing Sales & Operations Planning” ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค 10.00 น. รพ. บำรุงราษฎร์ จัดกิจกรรม “เสริมสร้างหัวใจให้ แข็งแรง” เนื่องในวันหัวใจโลก ณ อาคารบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คลินิก สุขุมวิท 3 10.00 น. ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดเสวนาวิชาการ “รู้ทัน สื่อครอบ งำ...หรือ แฝงเนียน?” ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 10.00 น. ซีพี ออลล์ จัดงานแถลงข่าว “ โครงการ ซีพี ออลล์ ประกวดข่าวอาชญากรรมสร้างสรรค์สังคม ” ณ ชั้น 11 อาคาร ซีพี ทาวเวอร์ สีลม 10.30 น. มูลนิธิไทยคม ร่วมกับ นานมี บุ๊คส์ จัดพิธีมอบตู้ หนังสือโครงการอ่านสนุก สุขใจ ได้ปัญญา ณ โรงเรียน สี่แยกบางเตย 11.00 น. TCELS MOU ร่วม 6 สถาบันพัฒนาผลิตเครื่องมือแพทย์จาก พลาสติกชีวภาพ ณ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 12.00 น. ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม จัดสัมมนา เรื่อง "การทดสอบความแข็งแรงของโครงสร้างรถโดยสารตาม มาตราฐานUNECE R 66" ณ กรมการขนส่งทางบก 12.00 น. พรีม่า จัดสัมมนา “พิชิตกระดูกพรุน…ภัยเงียบของผู้ สูงอายุ” ณ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ 13.00 น. พิธีแถลงข่าวโครงการ “ตรวจร่างกาย ได้ผลบุญ”(ปีที่ 9) ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ (รัชโยธิน) 14.00 น. นานมีบุ๊คส์ ขอเชิญสัมภาษณ์พิเศษกลุ่มย่อย “เปลี่ยน ภาระ(เมือง) เป็น พล(เมือง) ที่ดี” ด้วยหนังสือ “การ ศึกษาเพื่อสร้างพลเมือง” โดย ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิต รกุล ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุขุมวิท 31 18.00 น. สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ กลุ่มบริษัทแพคริม จัด งาน “In Memory of Dr. Stephen R. Covey” ณ อาคาร อัมรินทร์พลาซ่า