ภาพข่าวทรูมูฟ เอช นำบริการ 3G+ โปรโมทงานศิลปะหัตถกรรมจักสานกระจูด จ.สุราษฎร์ธานี ในโครงการ “ชีวิตดี ชุมชนดี กับทรูมูฟ เอช 3G+”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 4, 2012 08:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช โดย นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ดร.พรรณไทย ไทยชน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ส่วนภูมิภาค ประจำภาคใต้ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วยเหล่าซุป’ตาร์ ซาร่า เล็กจ์ เอ-ศุภชัย และคชา AF8 ร่วมช่วยเหลือชุมชนในโครงการ “ชีวิตดี ชุมชนดี กับ ทรูมูฟ เอช 3G+” นำเทคโนโลยี 3G+ ไปสนับสนุนและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์จักสานกระจูด สินค้าท้องถิ่นจากภูมิปัญญาชาวบ้านกลุ่มวิสาหกิจชุมชนหัตถกรรมจักสานกระจูดบ้านห้วยลึก อ. พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี โดยจัดทำ QR Code ประชาสัมพันธ์เป็นแหล่งท่องเที่ยว ผ่านแอพพลิเคชั่น H TRAVEL รวมทั้งทำ QR Code ลงบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งผลิต และที่อยู่ในการติดต่อหาซื้อสินค้า พร้อมมอบ GO Live มือถือ 3G+ ให้ชุมชนหัตถกรรมจักสานกระจูดบ้านห้วยลึก เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสาร ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ อัพเดทข้อมูลต่างๆ ผ่านโลกออนไลน์ เพิ่มช่องทางการขายสินค้าเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร.+66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์jaruwan.v@abm.co.th