‘อินสไพร์ฯ’ คัด 26 สาววัยทีน ภาคใต้ จ.ภูเก็ต ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์’

ข่าวบันเทิง Thursday October 4, 2012 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ก่อนจะเข้าสู่รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพฯ ล่าสุด บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ผู้จัดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์ เวทีแจ้งเกิดสู่วงการบันเทิงอันดับหนึ่งของสาววัยทีนเมืองไทย ได้แล้ว 26 ตัวแทนสาวงามวัยทีน ภาคใต้ จ.ภูเก็ต ณ โรงแรมกะตะ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสาววัยทีนจำนวนมากพร้อมใจกันมาคว้าฝันแจ้งเกิดในวงการบันเทิงบนเวทีแห่งนี้ บรรยากาศการรับสมัครและคัดเลือก ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์ภาคใต้ จ.ภูเก็ต คึกคักตั้งแต่ช่วงเข้ามีสาววัยทีนทั้งจากจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาสมัครกันอย่างคับคั่ง ซึ่งทุกคนต่างนำความสามารถมาโชว์กันอย่างเต็มที่ต่อหน้าคณะกรรมการ นำโดย สุพิชญา บุณยาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา นิตยสาร เอส คาวาอิ , โชติกา วินัยปกรณ์ ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา นสพ.สยามบันเทิง , วิศวินท์ ปิติกุลสถิต ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการบริษัทในเครือกะตะกรุ๊ป, กัญญรัศม์ ปิติกุลสถิต กรรมการโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป, ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2010 , อัจจิมา เหลืองไพฑูรย์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์แพนคลินิกและเครื่องสำอางอิลิเซ่, กิตติ รัตนปิ่นศิริ ผู้บริหาร ร้านอุทัยศิลป์การแว่น ภูเก็ต ร่วมคัดเลือก โดยตลอดทั้งวันทุกคนยังได้สนุกไปกับกิจกรรมจากบูธผู้สนับสนุนอีกด้วย ถึงช่วงไฮไลท์สาววัยทีนที่ผ่านเข้ารอบตัวแทน ภาคใต้ จ.ภูเก็ต มีจำนวนทั้งสิ้น 26 คน นำโดย หมายเลข 1 คราวเดีย-คราวเดีย เคราเซอ, หมายเลข 5 จูเนียร์-กมลชนก รัตนสุนทร, หมายเลข 7 ก๋อมแก๋ม-ณิชากร พฤกษ์อมรกุล,หมายเลช 9 นิ้ง-ณัฐรุจา นวลสะอาด, หมายเลข 10 น้ำฝน-วรรณธนี พรมทัน, หมายเลข 11 หยก-ปริญญา กิตติพรรณราย, หมายเลข 17 ออย-โสภิดา แก้วยอดเขา, หมายเลข 19 อาย-ปัทมา รุ่งโรจน์ทรัพย์, หมายเลข 28 หนูนา-แคทลี วัฒนสินพาณิช, หมายเลข 29 จีน่า-จีน่า ฮอฟแมน, หมายเลข 35 นีน่า-กมลวรรณ เถื่อนถิ่น, หมายเลข 37 เบญจา-นิลทัลย์ ภูมิพา, หมายเลข 39 เบญ-เบญจวรรณ สุชาติพงศ์, หมายเลช 42 แสงเพชร-ฐิติวรดา แซ่ด่าน, หมายเลข 43 อุ๋ม-ยศวดี สบู่ม่วง, หมายเลข 44 เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน, หมายเลข 45 แสงจันทร์-พลอยทะเล ลักษมีแสงจันทร์, หมายเลข 46 เอนจี้-ซอนญ่า โฟคเค่, หมายเลข 52 มอร์ฟีน-ณัฎฐากร แก้วอนันต์, หมายเลข 54 เบนซ์-เบญญาภา กอเจริญรัตน์, หมายเลข 55 เท็น-กรชนก ทรรศนกุลพันธ์, หมายเลข 57 พิ้งค์-พิชญ์สินี พึ่งเช, หมายเลข 58 ทราย-พรสวรรค์ สุขจิตร,หมายเลข 60 ชมพู-ชุติมณฑน์ ประสานวรรณ, หมายเลข 63 เจน-เกศนีย์ กันทะวงศ์, หมายเลข 64 ไข่มุก-สุพิชฌาย์ ถาวรจิตร โดยทาง บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ได้มอบรางวัลพิเศษ สาว แม็กซิม คอนแทคเลนส์ ตาหวาน ประจำภาคใต้ ได้แก่ หมายเลข 43 อุ๋ม-ยศวดี สบู่ม่วง ปิดท้ายคณะกรรมการ, ผู้สนับสนุน และอดีตรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ได้ขึ้นถ่ายภาพร่วมกันบนเวที และภาคต่อไปสาววัยทีนห้ามพลาดรอบคัดเลือก ภาคกลางและกรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งจะได้พบกับรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ที่จะมาร่วมให้กำลังใจกับน้องๆ ผู้เข้าประกวด สาววัยทีนที่ครองตำแหน่ง ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2012’ จะได้รางวัลรวม 1,000,000 บาท แบ่งเป็น เงินรางวัล 300,000 บาท พร้อมรายได้จากการเป็นนางแบบนิตยสารชั้นนำลิขสิทธิ์แท้จากต่างประเทศในระยะเวลา 4 ปีเป็นเงิน 700,000 บาท และจะได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นนักแสดงต่อไป พร้อมครองมงกุฎเพชร, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ พร้อมรับรางวัลอื่นจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย ติดตามรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือก โทร.02-508-3366-7 หรือ 087-324-5096 www.missteenthailand.com เปิดรับสมัครแล้ว จนถึงวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555