มาตรการภาษีบ้านหลังแรก" "โทรคมนาคมก้าวไกล..เศรษฐกิจไทยก้าวหน้า" "เคล็ดลับการบริหารห้องอาหาร Le Danang" ในรายการ Tax Talk Biz Focus ทาง TNN2

ข่าวบันเทิง Friday October 5, 2012 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ วันที่ 6, 8 และ 12 ตุลาคม 2555ท่านที่สนใจเรื่อง "มาตรการภาษีบ้านหลังแรก"กรมสรรพากรมีมาตรการอย่างไร? ท่านจะได้ลดหย่อนอย่างไร?ให้สัมภาษณ์โดย ท่านรองอธิบดีกรมสรรพากร คุณจิตรมณี สุวรรณพูลน่าสนใจมากสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านหลังแรก ดำเนินรายการโดย คุณแทนคุณ จิตต์อิสระ ช่วง Biz Focus ตอน โทรคมนาคมก้าวไกล..เศรษฐกิจไทยก้าวหน้าเชิญท่านพบกับ พ.อ.รศ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ รองประธาน กสทช. และประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม ถึงแนวทางและยุทธศาสตร์การบริหารงาน สัมภาษณ์โดย คุณแทนคุณ จิตต์อิสระสุดท้าย ตอน เคล็ดลับการบริหารธุรกิจ เชิญท่านพบกับ ร้านอาหาร"Le Danang" อาหารเวียดนาม แนวฟิวชั่นส์ สดอร่อยๆ จากโรงแรม Centara Grand At Central Plaza Ladprao พร้อมเคล็ดลับการบริหารห้องอาหาร สัมภาษณ์โดย คุณณัฐพร สมบูรณ์ทรัพย์ ออกอากาศทางสถานี TNN2 True Visions 8 วันที่ 6 ตุลาคม 2555 เวลา 20.00 น. — 21.00 น. วันที่ 8 ตุลาคม 2555 เวลา 8.00 น. — 9.00 น. และวันที่ 12 ตุลาคม 2555 เวลา 23.00 น. — 24.00 น. ชมรายการย้อนหลังที่ : www.youtube.com/taxtalkbizfocus www.facebook.com/taxtalkbizfocus ติชมรายการได้ที่ : บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/taxtalkbizfocus WhatsApp : 083-075-4340 Tel.086-533-888 ควบคุมการผลิตโดย อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์