“เอซุส” จับมือ “ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย” ร่วมสนับสนุนมหกรรมเกม “BIG Festival 2012” พร้อมระเบิดความมันส์กีฬาอี-สปอร์ตในแบบสร้างสรรค์เพื่อเหล่าเกมเมอร์ไทย

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 5, 2012 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เอซุส โอพี บีจี กลุ่มธุรกิจโอเพ่น แพลตฟอร์ม (โอพี บีจี) บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณมนธีร์ วุฒิรงค์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักมหกรรมเกมครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี BIG Festival 2012 ร่วมกับ คุณจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย ผู้จัดงาน ร่วมกับพันธมิตรอื่นๆ จากวงการเกมและไอที และตัวแทนเยาวชนคนรุ่นใหม่ โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม (ขวาสุด) และ บี้ ธรรศภาคย์ ซี (ซ้านสุด) ร่วมเปิดงานแถลงข่าวการจัดมหกรรม BIG Festival 2012 โดยมีวัตถุประสงค์ในการนำเสนอมิติใหม่แห่งวงการเกมเมืองไทยทั้งสุดยอดนวัตกรรมด้านเกมมิ่งทั้งจากค่ายเกมและพาร์ทเนอร์ต่างๆ รวมถึงการแข่งขันเกมในหลากหลายรายการ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นการแข่งขันอี-สปอร์ต ระดับชาติ เพื่อเฟ้นหาตัวแทนสุดยอดเกมเมอร์จากประเทศไทยไปแข่งขันที่ต่างประเทศในระดับภูมิภาคและระดับโลกต่อไป โดยเน้นการเล่นกีฬาอี-สปอร์ตในแบบสร้างสรรค์ และเพื่อการกระชับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของชุมชน หรือเกมมิ่งคอมมิวนิตี้ภายในวงการเกมบ้านเรา โดยมหกรรม BIG Festival 2012 จะจัดขึ้น ในวันที่ 19-21 ตุลาคมนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และเหล่านักกีฬาอี-สปอร์ตสามารถสนุกกับกิจกรรมเก็บ RC ที่ทีมงานคัดเลือกมาแล้วว่าเป็นที่สุดแห่งความมันส์ พร้อมลุ้นรับไอเท็มพิเศษและของพรีเมี่ยมกลับบ้านแบบฟรีๆ อีกด้วย สำหรับการสนับสนุนในส่วนของ “เอซุส” ในมหกรรมดังกล่าวก็จะมีการยกเอาอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ Republic of Gamers หรือ ROG ซึ่งเป็นซีรีส์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะของเอซุส มาให้เหล่าเกมเมอร์สามารถทดลองสัมผัสกับความล้ำหน้าที่ความแรงเกินพิกัดในการเล่นเกมอย่างมันส์สะใจ เพื่อเป็นการส่งมอบประสบการณ์ความสนุกให้กับผู้ร่วมงานมหกรรมเกมครั้งนี้อย่างไร้ขีดจำกัด