L.P.N. จัด EVENT MARKETING ชุด “ Alice in Wonderland” สร้างสีสันงานขายโครงการลุมพินี เพลส นราธิวาส-เจ้าพระยา

ข่าวทั่วไป Monday June 13, 2005 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
L.P.N. สร้างสีสันงานขายโครงการลุมพินี เพลส นราธิวาส-เจ้าพระยา ที่สุดของโครงการในปี 48 ด้วยการจัด EVENT MARKETING ชุด “ Alice in Wonderland” เนรมิตตัวการ์ตูนชื่อดังของวอลล์ ดิสนีย์ ออกมาสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้พบเห็น ส่ง “Alice” (อลิซ) เด็กสาวผมสีทองตัวเอกของเรื่องเดินถือโทรโข่งร้อง เล่า ประชาสัมพันธ์รายละเอียดโครงการไปพร้อมๆ กับ “มนุษย์ไพ่” ที่แต่งกายด้วยกล่องสี่เหลี่ยมรูปไพ่ขนาดใหญ่ พร้อมทีมงานผมสีม่วงเดินแจกใบปลิวโครงการ พร้อมขึ้นรถที่ตกแต่งด้วยสีสันสะดุดตาออกตระเวนเพื่อดึงดูดความสนใจ หวังสร้างการรับรู้และจดจำในตราสินค้าแก่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์โครงการที่ว่า “ถือแต้มต่อ!!...ด้วย 3 ปัจจัยที่เหนือกว่า” ทั้งในเรื่องของ ทำเล (Location) ที่ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ ติดถนนใหญ่พระราม 3 ห่างจากถนนนราธิวาสราชนครินทร์เพียง 1 กม. ราคา (Price) สามารถเป็นเจ้าของห้องชุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านเศษ ผ่อนเพียง 6 พันกว่าบาท/เดือน และปัจจัยสุดท้าย วิว (Natural & City View) กับความสุขใน 2 มุมมอง ทั้งแบบริเวอร์วิว และแบบซิตี้วิว รอพบกับ “สาวน้อยอลิซและมนุษย์ไพ่” ได้ตามกำหนดการด้านล่างนี้...
ตารางเวลาในการจัด EVENT MARKETING ชุด “ Alice in Wonderland”
วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 48 (ถนนสีลมทั้งเส้น-ต้นถนนบางรัก)
สถานที่
ทางลงรถไฟใต้ดิน ประตูข้างโรงแรมดุสิตธานี, ทางขึ้นรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง,หน้าตึกซีพี, หน้าธนาคารกรุงเทพ และซอยละลายทรัพย์
รอบที่ 1 เวลา
8.00-10.00 น. จุดเริ่มกิจกรรมคือ ทางลงรถไฟใต้ดิน ฝั่งประตูโรงแรมดุสิตธานี
รอบที่ 2 เวลา
11.30-14.00 น. จุดเริ่มกิจกรรมคือ หน้าตึกซีพี, รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง, ข้ามไปยังพัฒน์พงศ์และวนรถแห่ขบวนตั้งแต่ต้นถนนสีลมจนถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานตากสิน และจะหยุดทำกิจกรรมหน้าโรงพยาบาลเลิศสิน
รอบที่ 3 เวลา
16.00-19.00 น. จุดเริ่มกิจกรรมคือ ฝั่งพัฒน์พงศ์สลับกับฝั่งตึกซีพี
วันพุธที่ 15 มิถุนายน 48 (ถนนพระราม 3-ประตูน้ำ)
สถานที่
บนถนนพระราม 3, สาธุประดิษฐ์, ถนนตก, บางรัก, สีลม, สามย่าน, มาบุญครอง, สยาม, เวิร์ดเทรดเซ็นเตอร์, ประตูน้ำ
เวลา
8.00-19.00 น. (หยุดพักช่วงเวลา 10.00-11.30 น. และ 14.00-16.00 น.)
หมายเหตุ : กิจกรรมในวันนี้จะเป็นการวนรถแห่ขบวนไปตามเส้นทางข้างต้น และจะจอดลงทำ
กิจกรรมเป็นระยะๆ
วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 48 (ธ.กรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่-BTS)
สถานที่
หน้าสำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ-สยาม-ชิดลม-ช่องนนทรี, หน้าห้างเซ็นทรัลพระราม 3, โลตัสพระราม 3, แถบสะพานสอง ถนนสาธุประดิษฐ์
รอบที่ 1
เวลา
8.00-10.00 น. จุดเริ่มกิจกรรมคือ หน้าอาคารสำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา,
สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ-สยาม-ชิดลม-ช่องนนทรี
รอบที่ 2 เวลา
11.30-14.00 น. จุดเริ่มกิจกรรมคือ บริเวณด้านหน้าและภายในอาคารสำนักงาน
ใหญ่ธ.กรุงศรีอยุธยา และวนรถแห่ขบวนไปบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลพระราม 3, โลตัสพระราม 3 และแถบ
สะพานสอง
รอบที่ 3 เวลา
16.00-19.00 น. จุดเริ่มกิจกรรมคือ หน้าอาคารสำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ลุมพินี เพลส นราธิวาส-เจ้าพระยา อาคารชุดพักอาศัยสูง 29 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 1,306 ยูนิต มูลค่า โครงการ 3,500 ล้านบาท ริมถนนพระราม 3 ความคืบหน้าการขายช่วงพรีเซล 3 วัน คือ 450 ยูนิต คิดเป็น 35% (ข้อมูล ณ วันที่ 12/6/48) เปิดขายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2548 เป็นต้นไป
ผู้ประสานงาน : คุณญาณี อมฤตฤดี (เอ) 01-696-3839--จบ--