ภาพข่าวคิง เพาเวอร์ ฉลองครบรอบ 23 ปี คืนกำไรลูกค้า ในแคมเปญ “Delights & Surprises: The Gallery of Luxury”

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 8, 2012 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ รางวัลหรู — กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ จัดงานฉลองครบรอบ 23 ปี จัดงานลดครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ภายใต้ธีมงาน “Delights & Surprises: The Gallery of Luxury” ตั้งแต่วันที่ 12 -14 ตุลาคม 2555 ที่ คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ (สาขารางน้ำ) เพื่อคืนกำไรให้แก่สมาชิก พร้อมร่วมลุ้นรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ ด้วยการลุ้นรถยนต์สุดหรู Volkswagen the Beetle 1.2 Design TSI แพคเกจท่องเที่ยวยุโรป และท่องเที่ยวฮ่องกงฟรีกับซุปเปอร์สตาร์คนดัง รวมทั้งรางวัลอื่นๆอีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ King Power Call Centre โทร. 0 2677 8899 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อกาญจนา หนองทราย กัญญารัตน์ เกียรติชัยรินทร์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัดโทร 0-2650-9090 แฟกซ์ 0-2650-9260
แท็ก ภาพข่าว: