ภาพข่าวเทสโก้ โลตัส ช่วยลูกค้าประหยัดทุกวันนานถึงพฤศจิกายน เปิดแคมเปญโรลแบ็ค ขายเนื้อหมูจาก 120 บาทเหลือ 95 บาท

ข่าวทั่วไป Monday October 8, 2012 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม คุณมาร์ค รัฟลีย์ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส เปิดตัว “ที่ 1 เรื่องถูกสุดๆ” จัดแคมเปญโรลแบ็คลดราคาสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันหลายร้อยรายการครั้งใหญ่ เพื่อช่วยผู้บริโภคลดภาระค่าครองชีพที่สูงขึ้น อาทิ สะโพกหมู และ หมูเนื้อแดง จากราคากิโลกรัมละ 120 บาท ลดเหลือเพียง 95 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 พฤศจิกายน ศกนี้ คุณมาร์ค รัฟลีย์ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส เปิดเผยว่า “เพื่อช่วยผู้บริโภคลดภาระค่าครองชีพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และ เพื่อตอกย้ำคำสัญญาในการเป็นที่หนึ่งในด้านราคา เทสโก้ โลตัสจึงเปิดตัวแคมเปญ“ที่ 1 เรื่องถูกสุดๆ” ครั้งใหม่โดยกลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่สุดๆ เนื่องจากเทสโก้ โลตัส ได้คัดสรรสินค้าโรลแบ็คครั้งใหม่ ที่ขนขบวนกันมาลดราคาหลายร้อยรายการ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ลดราคานั้น ถูกสุดๆ ถุกทุกวัน และ และเป็นสินค้าที่คุณต้องกินต้องใช้ทุกวัน สินค้าโรลแบ็คที่ลดราคา อาทิ สะโพกหมู และ หมูเนื้อแดง จากราคากิโลกรัมละ 120 บาท ลดเหลือเพียง 95 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 พฤศจิกายน 2555”