ซัยโจ — นครนนท์ เปิดตัวนักตบป้องแชมป์ไทยลีก

ข่าวทั่วไป Tuesday October 9, 2012 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เทศบาลนครนนทบุรี นายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรีนครนนทบุรีประธานผู้ก่อตั้งสโมสรซัยโจ — นครนนท์ และ นายสมศักดิ์ จิตติพลังศรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัทซัยโจเด็นกิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และประธานสโมสร ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวนักกีฬาและเซ็นสัญญาเข้าสังกัดสโมสรวอลเลย์บอล '' ซัยโจ-นครนนท์ '' เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ที่ผ่านมา ที่ห้องประชุมชั้น 2 เทศบาลนครนนทบุรี (อาคารหลังใหม่) นายสมนึก ธนเดชากุล กล่าวว่า นักกีฬาทุกคนมีความพร้อมและมีความมุ่งมั่น เพราะฉะนั้น ผมเชื่อมั่นว่านักกีฬาของเราจะสามารถคว้าแชมป์ได้อีกสมัย ขณะที่ นายสมศักดิ์ จิตติพลังศรี เปิดใจว่า ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่เราอยู่ในสถานะนอกสายตาผู้ชมทั่วไป แต่เรากลับเปลี่ยนสถานะจากทีมน้องใหม่ กลายเป็นเต็งหนึ่ง ในปีนี้ซึ่งเป้าหมายก็หนีไม่พ้นที่จะต้องรักษาแชมป์ไว้ให้ได้ งบในการทำทีมปีนี้เราให้การสนับสนุนที่ 5 ล้านบาท ในส่วนของรายชื่อผู้บริหารทีมซัยโจ — นครนนท์ ประกอบด้วย นายสมนึก ธนเดชากุล ผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษาสโมสร, นายสมศักดิ์ จิตติพลังศรี ประธานสโมสร, นางปารวีย์ หอยสังข์ ผู้จัดการทีม ส่วนผู้ฝึกสอนมี นายสถาพร เดชศิริ, ว่าที่ร.ต.ธนกฤต อินเลี้ยง , นายอภิรัฐ งามมีฤทธิ์ , นายสุบรรณ ผัวะทอง, นายทวีศักดิ์ อาจวิชัย , นายสมาน มาแก้ว , นางสาววรรณา บัวแก้ว ส่วนรายชื่อนักกีฬา ปรกอบด้วย อำพร หญ้าผา, มลิกา กันทอง, พรพรรณ เกิดปราชญ์ 3 สาวทีมชาติไทย จากชุดแชมป์เอวีซี คัพ ร่วมด้วย จุฑารัตน์ มูลตรีพิลา กัปตันทีม , กัตติกา แก้วพิน , สุจิตรา โพธิ์สม, ฑิชาญา บุญเลิศ , วณิชนันทวรรณ ชาทุม , สุวัจณีย์ แก่นสา , วาสนา สว่างศรี , ปนัดดา ทาสาลี , ธนาภรณ์ ทีสุกะ , คารีน่า เคร้าเซอ , สุรัสวดี บุญยืน , บังอร วรรณประภา , กุลภา เปี่ยมพงษ์สาน , จันทนา ชาญชาติ และรุจิรา อุกาสี สำหรับวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ปี 2556 นั้น จะเริ่มต้นในวันที่ 3 พ.ย. 2555 อย่าลืมติดตามไปชม ไปเชียร์ นักตบแม่เนื้ออ่อนทีมซัยโจ — นครนนท์ ป้องกันแชมป์อีกสมัยที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เทศบาลนครนนทบุรี 0 2589 0500 ต่อ 2103