ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(10 ตุลาคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 9, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2555 08.30 น. กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และกระทรวง ศึกษาธิการ จัดพิธีเปิดงาน EDUCA 2012 : มหกรรมการ ศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 5 ณ อิมแพค ฟอรั่ม ฮอลล์ 9 เมืองทองธานี 08.30 น. คณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย จัดเวทีรับฟังความคิดเห็น กลุ่มย่อย (Focus Group)"ร่างพ.ร.บ.หลักประกันทาง ธุรกิจ พ.ศ. ..." ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 08.40 น. รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานเปิดการสัมมนา Fitch Ratings Annual Conference 2012 : Global Risks and the Outlook for Thailand ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ 10.30 น. เทเลวิชชั่น แอนด์ อิเล็กทรอนิกส์ เฟสติวัล ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย จัดงานสัมมนา “โค้งสุดท้ายสู่ AEC รู้ สู้ Freer Flows of Capital” ณ อาคาร ศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์