เอ.พี.ฮอนด้า ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวส่งนักแข่งไทยเข้าร่วมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกรุ่น 125 ซีซีในนามนักแข่งรับเชิญจากประเทศเจ้าภาพ (ญี่ปุ่น)

ข่าวกีฬา Wednesday September 8, 2004 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--เอ.พี.ฮอนด้า
บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ขอขอบพระคุณท่านสื่อมวลชนเป็นอย่างสูงที่ให้การสนับสนุนและเผยแพร่กิจกรรมข่าวสารของทางบริษัทฯด้วยดีมาโดยตลอด
ที่ผ่านมา ฮอนด้าได้ดำเนินการสนับสนุนกิจกรรมกีฬามอเตอร์สปอร์ต ทั้งการแข่งขันในประเทศและนอกประเทศมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้นักแข่งสุดยอดดาวรุ่งของเมืองไทย “สุหทัย แช่มทรัพย์” ซึ่งเป็นนักแข่งสังกัดทีม ฮอนด้าคาสตรอล เจ้าของแชมป์ในประเทศไทยและระดับอาเซี่ยนหลายตำแหน่ง อีกทั้งยังเป็นตัวแทนนักแข่งไทยเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติ ในรุ่น GP125 รายการ All Japan Road Racing หรือการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2544เป็นต้นมา ซึ่งได้มีการพัฒนาฝีมือการขับขี่อย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดในปี 2546ที่ผ่านมาสุหทัยได้รับตำแหน่ง Rookie of The year Japan ในฐานะเป็นนักแข่งต่างชาติคนแรกที่สามารถสร้างเกมการแข่งขันกดดันนักแข่งเจ้าถิ่นได้อย่างดุเดือด
สำหรับในปีพ.ศ.2547 นี้ สุหทัย แช่มทรัพย์ ได้มีโอกาสพิสูจน์ฝีมือให้ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกอีกครั้ง เนื่องจากได้รับเกียรติจากประเทศญี่ปุ่นเลือกให้เป็นนักแข่งรับเชิญจากประเทศเจ้าภาพในฐานะตัวแทนประเทศไทยให้เข้าร่วมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก สนามที่ 12 ณ สนามโมเตกิ เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น ในรุ่น 125 cc
ทางบริษัทฯจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานในพิธีแถลงข่าวการส่งตัวแทนนักแข่งไทยเข้าร่วมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นเกียรติครั้งแรกของประเทศไทยที่ได้รับเกียรติจากประเทศญี่ปุ่นเช่นครั้งนี้และจะเป็นการท้าทายความสามารถของสุหทัยในฐานะตัวแทนประเทศไทย เข้าชิงตำแหน่ง 1 ใน15 อันดับ โดยงานแถลงข่าวจะจัดให้มีขึ้น ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล …กรุงเทพฯ ในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2547 ระหว่างเวลา 10.00-12.00 น.
กำหนดการงานแถลงข่าว
ส่งนักแข่งไทยเข้าร่วมการแข่งขันมอเตอร์ไซด์ชิงแชมป์โลก
วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2547 เวลา
เวลา 10.00 — 12.00 น.
ณ. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล สี่แยกราชประสงค์ กรุงเทพฯ
เวลา
09.00 น. รับรองของว่างหน้าห้องประชุม
10.00 น. ลงทะเบียน ณ ห้องบอลรูม 1 ( ชั้น 4 )
10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว
พิธีกรแนะนำผู้เข้าร่วมงานแถลงข่าว
- มร. อาร์ มัทซึอุระ ประธานกรรมการบริหาร
บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวรายงาน
- ชมวีดีโอ แนะนำประวัติสุหทัย แช่มทรัพย์
- ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
คุณสนธยา คุณปลื้ม ให้โอวาทนักแข่ง พร้อมมอบพวง
มาลัยเป็นเกียรติให้นักแข่ง
- ถ่ายรูปหมู่
11.15 น. - สุหทัย แช่มทรัพย์ กล่าวถึงความพร้อมของการเข้าร่วมการแข่งขัน
- Q & A
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องคอนคอด 1 — 3 ( ชั้น 4 )
หมายเหตุ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณประชา จันทร์คง เจ้าหน้าที่แผนกส่งเสริมการจำหน่าย บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด โทร. 0-27576-111 ต่อ 2503 แฟ็กซ์ 0-2757-6222 หรือ มือถือ 01-905-3624--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--