ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(11 ตุลาคม 2555)

ข่าวบันเทิง Thursday October 11, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2555 09.30 น. OKMD Global Trend Symposium จัดการประชุมระดมความ คิดเทรนด์การออกแบบของโลก ครั้งแรกในประเทศ มุ่งเป้า เข้าถึงเทรนด์การออกแบบ ตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างรอบ ด้าน ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. House & Condo Show # 27 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 11.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ จะเสด็จทรงเปิดงานประชุมวิชาการทาง โภชนาการ เซเรบอส อวอร์ด 2012 ณ แพทยสมาคมแห่ง ประเทศไทย ซอยศูนย์วิจัย 13.00 น. CMMU ม.มหิดล เชิญร่วมสัมมนาเรื่อง “คิดให้ต่างและตี ให้แตกสร้าง ธุรกิจนวัตกรรม” ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ถ.วิภาวดี 13.30 น. มูลนิธิเอสซีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือภาพ 5 เรื่องชุดใหม่ “โครงการนำหนังสือดีสู่เด็กไทย ปีที่ 5” ณ อาคารสยามบรมราชกุมารี โรงพยาบาลเด็ก 13.30 น. มูลนิธิไลออนส์สากล (LCIF) และ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่นแคร์ (JJVC) จัดงานแถลงข่าวโครงการ “สายตาดีเพื่อน้อง” ณ โรงเรียนวัดธาตุทอง (ฝั่ง ประถม) 14.00 น. สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จัดการประชุมเชิงวิสัยทัศน์ หัว ข้อ ก้าวสู่ AEC อย่างยั่งยืน ด้วยกลยุทธ์น่านน้ำสี ขาว (White Ocean Strategy) ณ สถาบันบัณฑิตบริหาร ธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 14.00 น. สำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมะ ในเครืออมรินทร์ จัดงาน เปิดตัวหนังสือ “เลือกได้...ไม่เสียชาติเกิด” โดยครู ลิลลี่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 14.00 น. สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหาร ธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน ประชุมเชิงวิสัยทัศน์ หัวข้อ ‘ก้าวสู่ AEC อย่าง ยั่งยืน ด้วยกลยุทธ์น่านน้ำสีขาว White Ocean Strategy’ ณ ชั้น 9 สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย