‘อินสไพร์ฯ’ สานฝันใบเบิกทางสาววัยทีน แจ้งเกิดวงการบันเทิง ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์’

ข่าวบันเทิง Thursday October 11, 2012 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์’ เวทีการประกวดอันดับ 1 ของสาวใสวัยทีนเมืองไทย ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ขอชวนสาววัยทีนอายุ 15-18 ปี ที่เต็มเปี่ยมความสามารถอันโดดเด่น แจ้งเกิดในวงการบันเทิงคว้าฝันมากมายบนเวที ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์’ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Miss Teen Beauty Blossom สาวงามที่น่ารัก สดใส เปรียบดั่งดอกไม้ที่เริ่มเบ่งบาน’ คว้าเงินรางวัลรวมสูงสุด 2,500,000 บาท, มงกุฏเพชร, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ และรางวัลอีกมากมายจากผู้สนับสนุน ซึ่งทางกองประกวดได้ทำการรรับสมัครและคัดเลือกสาววัยทีนทั้ง 5 ภาค 6 จังหวัด ทั้ง ภาคเหนือ-จังหวัดเชียงใหม่, ภาคใต้-จังหวัดสงขลา, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ-จังหวัดอุดรธานี, ภาคตะวันออก-จังหวัดชลบุรี, ภาคใต้-จังหวัดภูเก็ต ล่าสุดทางกองประกวดจะทำการรับสมัครและคัดเลือก ภาคกลางและกรุงเทพ ในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยจะมีดาราที่แจ้งเกิดจากเวทีแห่งนี้ ร่วมให้กำลังใจกับผู้สมัครทุกคน จากนั้นจะทำการ คัดเลือกรอบแรก จากผู้ผ่านการคัดเลือกจากทุกภาคทั่วประเทศ วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยทั้ง 50 คนสุดท้ายจะเข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน — วันจันทร์ที่ 22 กันยายน 2555 ที่ จ.กระบี่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ตั้งแต่ 18-22 ตุลาคมนี้ ที่โรงแรมบียอน รีสอร์ท กระบี่ โดยจะประกวด รอบสื่อมวลชน ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม และ รอบตัดสิน วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2555 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว และถ่ายทอดสดการประกวดทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 22.30 น.เป็นต้นไป สาวใสวัยทีนที่ครองตำแหน่ง ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2012’ จะได้รางวัลรวม 1,000,000 บาท แบ่งเป็น เงินรางวัล 300,000 บาท พร้อมรายได้จากการเป็นนางแบบนิตยสารชั้นนำลิขสิทธิ์แท้จากต่างประเทศในระยะเวลา 4 ปีเป็นเงิน 700,000 บาท และจะได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นนักแสดงต่อไป พร้อมครองมงกุฎเพชร, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ พร้อมรับรางวัลอื่นจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย ติดตามรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือก โทร.02-508-3366-7 หรือ 087-324-5096 www.missteenthailand.com เปิดรับสมัครแล้ว จนถึงวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555