V-KOOL GROUP ปลูกป่าคืนสู่ธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ข่าวยานยนต์ Friday October 12, 2012 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--V-KOOL GROUP V-KOOL GROUP (ASIA) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกันร้อน V-KOOL ภายใต้การบริหารงาน คุณพิมพา ชลาลัย ได้จัดกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการเป็นตัวแทนลูกค้าทุกท่านไปทำการปลูกป่า คืนธรรมชาติ ใน Global Project ในโครงการ 1 Like 1 Tree เมื่อลูกค้ากด Like ใน facebook ของ V-KOOL 1 Like เราเป็นตัวแทนทำการปลูกต้นไม้ให้ 1 ต้น ซึ่งจากครั้งนี้ที่ผ่านมาที่อุทยานแห่งชาติ เขาใหญ่ เราได้ปลูกต้นไม้จำนวน 150 ต้นเป็นป่าผืนเล็กๆ แต่เปี่ยมไปด้วยความตั้งใจจริงของทุกท่านและได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ เขาใหญ่เป็นอย่างมาก และที่ว่าเป็น Global Project นั้น คือนอกจากเราจะปลูกป่าในประเทศไทยแล้ว ทาง V-KOOL International ก็ได้ทำการปลูกป่าแทนลูกค้าทั่วโลกที่มากดไลค์ให้อีกด้วย โดยต้นไม้จำนวน 20,000 ต้นจะถูกปลูกที่ประเทศอินเดีย และเจริญเติบโตเป็นผืนป่าที่สมบูรณ์ให้โลกนี้ต่อไป โครงการดี และติดตามกิจกรรมดีดีแบบนี้กันต่อทาง facebook V-KOOL GROUP เราจะคืนสิ่งดีดีให้กับโลกนี้หรือเข้าไปดูได้ที่ www.v-koolgroup.com