ภาพข่าวไทยพาณิชย์พาลูกค้า SCB FIRST บินลัดฟ้าครั้งแรกกับแอร์บัส A380ไฟลท์แรก

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 15, 2012 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นายญนน์ โภคทรัพย์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ นำทีมผู้บริหาร จัดทริปพาลูกค้า “SCB FIRST” สัมผัสประสบการณ์ “ครั้งแรก” กับเที่ยวบินแรกของแอร์บัส A380 เครื่องบินพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับที่ฮ่องกงและมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตลอดการเดินทาง สะท้อนความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและบริการทางการเงินให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ในทุกกลุ่ม ผู้บริหารจากซ้าย นางสุภี พงษ์พานิช ผู้จัดการสื่อสารการตลาด ธนาคารไทยพาณิชย์, นายรุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สาย Customer Segment ธนาคารไทยพาณิชย์, นายโชคชัย ปัญญายงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.การบินไทย, นายญนน์ โภคทรัพย์ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ และนางสาวลิลลี่ งามตระกูลพานิช ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดลูกค้าบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์