“แก้ว” ชวนเข้า “แก๊งค์ฮีโร่” ทำดีปิดเทอม บริจาคโลหิต

ข่าวบันเทิง Monday October 15, 2012 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--อาร์เอส เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสุขกับการเป็นผู้ให้ แก้ว — จริญญา ศิริมงคลสกุล วงเฟย์ ฟาง แก้ว ค่ายกามิกาเซ่ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ล่าสุดเข้าร่วมเป็นฮีโร่ ในโครงการ “Club 25 of Thailand Day” (คลับ ทเวนตี้ไฟว์ ออฟ ไทยแลนด์ เดย์) ตอน “Youth can be a HERO” (ยูท แคน บี อะ ฮีโร่) ของ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยอาสาเป็นแกนนำ ชวนเยาวชน อายุ 17- 25 ปี เข้าแก๊งค์เป็นฮีโร่ ร่วมบริจาคโลหิต ลดปัญหาการขาดแคลนโลหิตในช่วงปิดเทอม “เราสามารถเป็นฮีโร่ได้ง่าย และ ได้บุญอย่างยิ่งใหญ่ด้วย อยากให้เยาวชนที่มีเวลาว่างในช่วงปิดเทอม และ มีความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ มาเข้าแก๊งค์เป็นฮีโร่พลังเลือดใหม่ ร่วมกันบริจาคโลหิต เพื่อลดปัญหาขาดแคลนโลหิตในช่วงปิดภาคเรียน ซึ่งการบริจาคโลหิต เป็นการทำความดีที่ง่าย ทุกคนสามารถทำได้ และ ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มาร่วมกันบริจาคโลหิตเพื่อมีสต๊อกเลือดไว้ใช้ยามฉุกเฉิน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ผมเชื่อว่าพลังเลือดใหม่อย่างพวกเรา คือกำลังสำคัญในการร่วมสร้างความคิดของการเป็นผู้ให้จากรุ่นสู่รุ่น มาสร้างพลังวัยรุ่นที่ยั่งยืนและเข้มแข็งกัน สอบถามรายละเอียด 02-263-9600 ต่อ 1753 หรือ www.club25thailand.com ค่ะ” แก้วกล่าว