ภาพข่าวฐิติกร รับรางวัล investors' choice award

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 16, 2012 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ฐิติกร TK รับรางวัล Investors’ Choice Award บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ซึ่งเป็นผู้นำด้านบริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นหนึ่งใน 17 บริษัทที่ได้รับรางวัล Investors’ Choice Award ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดโดยสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย โดยผู้ที่ได้รับรางวัลครั้งนี้ จะต้องเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ทำคะแนนการประชุมใหญ่สามัญประจำปีเต็ม 100% ต่อเนื่องกัน 4 ปีซ้อน (2552 — 2555) อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากการจัดทำ “โครงการอาสาพิทักษ์สิทธิ์” ของสมาคมฯ โดยได้รับความร่วมมือและให้การสนับสนุนจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ในภาพ นางสาวปฐมา พรประภา กรรมการผู้จัดการ TK กำลังรับรางวัล Investors’ Choice Award จาก ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ โดยมี นายมงคล ลีลาธรรม (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย และ ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สายงานการตลาด ร่วมแสดงความยินดี