“น้องนุ้ย” คว้ามงกุฎ “MISS CLARA PLUS” ครองตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์สาวผิวสวยเนียนกระชับ

ข่าวบันเทิง Tuesday October 16, 2012 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--MISS CLARA PLUS ผลการประกวดเวที “MISS CLARA PLUS” (มิส คลาร่า พลัส) ชิงตำแหน่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ “คลาร่า พลัส” พร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.4 ล้านบาท จัดโดยบริษัท สตาร์ซันไชน์ จำกัด สาวสวยหุ่นดี นางสาวนคนันทินี วงค์จิตต์ หรือ น้องนุ้ย อายุ 22 ปี จบการศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สามารถคว้ามงกุฏไปครองสำเร็จ พร้อมรางวัลเงินสดมูลค่า 5 แสนบาท การประกวดครั้งนี้ได้รับการตอบรับดีจากสาวสวยสุขภาพดีจากทั่วประเทศอายุ 18-28 ปี กว่า 100 คน ผ่านการคัดเลือกรอบแรก 25 คน เข้าประกวดในรอบชิงชนะเลิศ อวดหุ่นสวยผิวดี ด้วยชุดว่ายน้ำและชุดราตรี ถือว่าตัดสินให้คะแนนยากพอสมควร เพราะเหล่าผู้เข้าสมัครพกความมั่นใจเกินร้อย เพื่อโกยคะแนนจากคณะกรรมการ แถมยังหุ่นดี ผิวสวยเนียนกระชับด้วย งานนี้คณะกรรมการถึงกับทำงานหนักเลยทีเดียว โดยมี คุณเจี๊ยบ ภัชฎาภรณ์ ศรีแก้ว รองประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ซันไชน์ จำกัด, กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ, หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย, ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, แก้ม กวินตรา โพธิจักร, พจน์ อานนท์ มิ่งขวัญตา, ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี, เพี๊ยช กนกลดา วิชากุล และ ปิ๋ม ศุภรดา รินลดามณี มาเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดสุดเฮี๊ยบ ก่อนจะประกาศผลผู้ที่ได้ตำแหน่ง 2 พิธีกร ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และ ป้อง ณัฐธินันท์ ตั้งดำรงธรรม เชิญคุณโกสิทธิ์ ผะลิวรรณ ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ซันไชน์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ยอดนิยม “คลาร่า พลัส” ที่ทำให้ผู้หญิงสวยจากภายใน ขึ้นมอบรางวัล MISS ROMANS ให้กับนางสาวศศิธร สนั่นเอื้อ หรือ น้องแอมมี่ อายุ 19 ปี โดยได้รับรางวัลเงินสด 1 แสนบาท พร้อมไปดูโรงงานผลิตที่ประเทศไต้หวัน ต่อด้วยมอบรางวัล MISS SUN SLIN ให้กับนางสาวเอมมิกา มานะลอ หรือ น้องปาล์ม อายุ 21 ปี ได้รับรางวัลเงินสด 1 แสนบาท พร้อมไปดูโรงงานผลิตที่ประเทศมาเลเซีย ด้วยเช่นกัน จากนั้นมอบรางวัลสาวผิวสวย สไตล์ คลาร่าพลัส ให้กับนางสาววิไลลักษณ์ เอี้ยวศิวิกุล หรือ น้องเปิ้ล อายุ 21 ปี โดยได้รับรางวัลเงินสด 1 แสนบาท และรางวัลสาวหุ่นสวย สไตล์ คลาร่าพลัส ได้แก่ นางสาวชรัชภา พิทักษ์บุตร หรือ น้องโบร์ อายุ 21 ปี ได้รับรางวัลเงินสด 1 แสนบาท และในที่สุดสาวผิวสวยเนียนกระชับหนึ่งเดียวที่ถูกใจคณะกรรมการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ คลาร่า พลัส สามารถคว้ามงกุฏ ตำแหน่ง MISS CLARA PLUS ไปครองสำเร็จ ตกเป็นของ นางสาวนคนันทินี วงค์จิตต์ หรือ น้องนุ้ย อายุ 22 ปี ด้วยความสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 49 กิโลกรัม สัดส่วน 34-24-36 จบการศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้รับรางวัลเงินสด 5 แสนบาท มงกุฏเพชร สายสะพาย และถ้วยเกียรติยศ ซึ่งน้องนุ้ย ได้เผยว่า “รู้สึกดีใจมาก และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ คลาร่า พลัสขอขอบคุณท่านประธาน คณะกรรมการทุกท่านที่เลือกให้รับตำแหน่งนี้ และพี่ๆ ทีมงาน ผู้ที่อยู่เบื้องหลังทุกท่านที่คอยดูแลนุ้ยช่วงเวลาในการประกวด ทำให้นุ้ยได้มีวันนี้ค่ะ” ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เป็นของนางสาวเกษโมฬี โรจนประดิษฐ์ หรือ น้องฝ้าย อายุ 23 ปี ได้รับรางวัลเงินสด 3 แสนบาท พร้อมสายสะพาย และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่นางสาวปาริฉัตร จิ้วพานิช หรือ น้องปูเปรี้ยว ได้รับรางวัลเงินสด 2 แสนบาท พร้อมสายสะพาย นอกจากนี้ยังมีเหล่าดารา นางแบบ เอี๊ยม วรรษพร วัฒนากุล, อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา, หมิว สิริลภัส กองตระการ, เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, เกด ธิญาดา พรรณบัว, บลู เอลิกา พลอยอัมพร ฯลฯ มาร่วมงาน และร่วมให้กำลังใจสาวงามทุกคนในการประกวด MISS CLARA PLUS ครั้งนี้ อย่างคับคั่ง
แท็ก ประกวด