ข่าวซุบซิบ: ตีสาม3D

ข่าวบันเทิง Thursday October 18, 2012 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น กลัวผีจนหลอนตัวเองสำหรับ “โทนี่ รากแก่น” ที่เพิ่งมีโอกาสชิมลางภาพยนตร์หลอนระทึกเป็นเรื่องแรก ใน “ตีสาม3D” ตอน “เรือนหอคนตาย” ที่ต้องบอกอย่างนั้นก็เพราะทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำในบ้านหลังสวยสไตล์ย้อนยุคที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แล้วชักชวนให้หนุ่มโทนี่นอนพักที่โรงแรมข้างกองถ่าย ... พอเปิดประตูห้องพักเท่านั้น โทนี่ก็ปิดกลับทันที แล้วตัดสินใจขับรถเข้ากรุงเทพฯกลางดึก เอิ่ม...คือว่า เหนื่อยอย่างไรไม่ว่า ขอแค่ไม่เสี่ยงกับการโดนผีหลอกเป็นพอ ไม่ได้เข้าฉากด้วยกัน แต่ได้เจอกันแว้บๆในวันถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง “ตีสาม3D” ดีเจสุดจี๊ดอย่าง “นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM)” ก็ไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอย คว้าตัวขวัญใจหุ่นล่ำ “โทนี่ รากแก่น” มากอดพร้อมถ่ายรูปคู่หลายแอ็คจนอิ่มเอม ... เรื่องหน้าให้แสดงร่วมกันซะเลยดีไหมจ๊ะ ไม่เจอกันในงานแบบจังๆมาร่วมยี่สิบปี สำหรับเพื่อนรักซี้ย่ำปึก “เรย์ แม็คโดแนลด์” กับ “ชาคริต แย้มนาม” บอกว่า “ตีสาม3D” ทำให้คุ้นชินกับการทำงานด้วยกันมากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้มองตากันในฉากเมื่อไร หัวเราะจนอารมณ์แตก แต่พอต้องรับบทเจ้าของบริษัทขี้แกล้งด้วยกันในภาพยนตร์ระทึกหลอนเรื่อง “ตีสาม3D” กลับทำให้มองตากันได้ง่ายขึ้น ส่งอารมณ์กันง่ายขึ้น พิสูจน์บทเรียนแห่งเพื่อนรักนี้ได้ในภาพยนตร์ 3 ความหลอน 3 สไตล์ “ตีสาม3D” 22 พฤศจิกายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์