ข่าวทั่วไป Friday October 19, 2012 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--Agile work “พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน” รุกเปิดเวทีคุณภาพส่งการประกวดวงดนตรีแนวอะคูสติก ภายใต้ชื่อกิจกรรม “Pantip Music Acoustic Award 2012 ” ปลุกกระแสเยาวชนที่รักงานดนตรี ประชันฝีมือชิงเงินรางวัล , ถ้วยรางวัลจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ย้ำปูพรมสร้างอาชีพแก่เยาวชนที่ชนะการประกวดอย่างต่อเนื่อง มั่นใจกระตุ้นยอดลูกค้าหมุนเวียนช่วงกิจกรรมภายในศูนย์การค้าสูงถึง 25% นายวิษณุ หวังวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าและตลาด บริษัท ทิพย์พัฒน อาร์เขต จำกัด เปิดเผยว่า “ สำหรับการจัดกิจกรรมการประกวดดนตรี ของ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน ในปี 2555 นี้ได้จัดประกวดวงดนตรีสไตล์อะคูสติก ภายใต้แคมเปญชื่อ Pantip Music Acoustic Award 2012” เป็นการประกวดที่เน้นเจาะกลุ่มนักเรียน — นักศึกษา ,ผู้ที่มีความสามารถที่มีใจรักด้านดนตรีแนวอะครูสติกและกล้าแสดงออก โดยในแต่ละทีมจะมีนักร้อง และ นักดนตรี ที่เตรียมความพร้อม มีการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดี ทั้งนี้ผู้ชนะทั้ง 3 รางวัลแบ่งเป็น อันดับ 1, 2 และ 3 จะได้รับถ้วยรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีพร้อมเงินรางวัลจากศูนย์การค้าฯ การันตีคุณภาพเวทีการประกวดนี้จากคณะกรรมการที่มาจากหลากหลายแขนง อาทิ กลุ่มศิลปินดารา /นักร้อง ผู้ทรงคุณวุฒิที่เกี่ยวข้อง รวมถึงตัวแทนจากศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ฯ รวมถึงทางศูนย์การค้าฯ ยังมีการต่อยอดอาชีพให้กับผู้เข้ารอบและสานฝันต่อเป็นอาชีพเสริม โดยการรับแสดงโชว์อย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรมของศูนย์การค้าฯต่อไป รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าและตลาด กล่าวต่อไปว่า “จุดประสงค์หลักของทางศูนย์การค้าฯ ที่จัดประกวดดนตรีรูปแบบอะครูสติค เพื่อเป็นการต่อยอดอาชีพให้กับน้องๆ เยาวชน ที่ได้เข้าร่วมประกวด เนื่องจากเวทีการประกวดดนตรีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก น้องๆ เยาวชนให้ความสนใจในการเข้าร่วมประกวด โดยครั้งนี้เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 20 ตุลาคมศกนี้ โดยจะจัดกิจกรรมการประกวดทุกวันเสาร์ คือ วันที่ 13 , 20 , 27 เดือนตุลาคม เริ่มลงทะเบียนเวลา 11.00 น.และเริ่มแข่งขันในแต่ละสัปดาห์เวลา 13.00 น. โดยจะคัดผู้สมัครเข้ารอบสัปดาห์ละ 5 ทีม และรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2555 กลยุทธ์ที่ใช้ทำการตลาดของศูนย์การค้าฯ ยึดแนวทางการตลาดส่วนย่อยเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในย่านนนทบุรีได้อย่างทั่วถึง ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน มีสินค้าที่ถือเป็นแม่เหล็กในเรื่องเฉพาะทางที่หลากหลาย และครบครัน อาทิ สินค้าคอมพิวเตอร์ ไอที อุปกรณ์ต่อพ่วง, มือถือ, ศูนย์พระเครื่อง, ซุปเปอร์มาร์เกต-อาหาร, สินค้าแฟชั่นราคาย่อมเยาว์ ตลาดนัดตะวันนา และ Star Fashion Zone สินค้าแฟชั่นสุดชิค อินเทรนด์ด้วยราคาเบาๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องทั้งปี อาทิ ในเดือน พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับกิจกรรมการประกวดค้นหาสุดยอดสาวมาดมั่นและหนุ่มสุดเท่ห์ ภายใต้ชื่อ “MR & Miss Star Fashion Popular Awards 2012” รวมไปถึงเทศกาลส่งความสุขช่วงเดือนธันวาคมปี55ไปจนถึงเดือนมกราคมปี 56 อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาปกติศูนย์การค้าฯ จะมียอดผู้เข้าใช้บริการเฉลี่ย 25,000 คนต่อวัน ซึ่งในการประกวดครั้งนี้ ศูนย์การค้าฯ คาดว่าจำนวนผู้เข้าใช้บริการจะเพิ่มสูงขึ้นประมาณ 25% เนื่องจากเวที Star Fashion Zone ชั้น 6 ได้เปิดเป็นพื้นที่เปิดใหม่ที่เน้นแฟชั่นเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ ผู้เข้าร่วมงานสามารถช้อปปิ้งและเพลิดเพลินไปกับร้านเสื้อผ้าแฟชั่นกว่า 400 ร้านค้า ร่วมไปถึงร้านอาหารหลากหลายอีกด้วย ผู้ที่สนใจการสมัครประกวดวงอะคูสติก สามารถเข้าไปเข้าไปดาวน์โหลดที่ www.pantipplaza.com