โรส มีเดียฯ จัดงานแถลงข่าว “โรส มีเดียฯ ย้ำภาพผู้นำคาราโอเกะ พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการที่ใช้ลิขสิทธิ์ของบริษัทสูงสุด

ข่าวบันเทิง Friday October 19, 2012 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายคาราโอเกะรายแรกของประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “โรส มีเดียฯ ย้ำภาพผู้นำคาราโอเกะ พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการที่ใช้ลิขสิทธิ์ของบริษัทสูงสุด” ผู้นำลิขสิทธิ์เพลงถูกต้องรับประกันให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดปัญหา วันพฤหัสที่ 25 ตุลาคม 2555 เวลา 14.00-16.30 น. ณ ชั้น 2 ห้องวิมาน โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ ภายในงานพบกับประวัติศาสตร์งานเพลงของบริษัทโรส มีเดียฯ และเปิดเผยเอกสารการจดแจ้งลิขสิทธิ์เพลงแสดงการเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง พร้อมแจ้งแผนงานการแก้ไขปัญหาให้แก่ผู้ประกอบการผู้ใช้ลิขสิทธิ์ของบริษัท รวมถึงให้ข้อมูลในการปฏิบัติตัวเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียรู้จากกลุ่มผู้ไม่หวังดี อีกทั้งประกาศชัดถึงการให้ความช่วยเหลือค่าใช้จ่ายทั้งหมดในคดีแก่ผู้ใช้ลิขสิทธิ์เพลงของโรส มีเดียฯ และตอบปัญหาทุกข้อสงสัยอย่างเต็มที่ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมงานในวันดังกล่าว Agenda 13.30 - 14.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและบุคคลทั่วไป 14.00 - 14.30 น. คุณสมคิด เจียมรัตนศรี ทนายผู้เชี่ยวชาญ และ คุณคมกฤตย์ วรรณรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายลิขสิทธิ์คาราโอเกะ เปิดเผยเอกสารการจดแจ้งลิขสิทธิ์เพลง แจ้งแผนงานการแก้ไขปัญหาของบริษัทโรส มีเดียฯ 14.30 - 15.30 น. ประกาศชัดถึงการให้ความช่วยเหลือค่าใช้จ่ายทั้งหมด วิทยากรตอบคำถามทุกข้อสงสัย 15.30 -15.45 น. พักรับประทานของว่าง Coffee break 15.45- 16.30 น. วิทยากรตอบคำถามทุกข้อสงสัย (ต่อ) สำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ บริษัท โรส มีเดียฯ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด- คุณจริยา ยุคันตวนิชชัย โทร: 02-294-222*1602
แท็ก ประกัน