Leona FSH 111 New LED

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 19, 2012 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพร์ Leona FSH 111 New LED DVD PORTABLE รุ่นใหม่ล่าสุดจาก แบรนด์ LEONA ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบพกพาความบันเทิงไปในทุกที่ โดยรุ่นนี้ Leona ได้มีการปรับเปลี่ยนหน้าจอใหม่ให้เป็นแบบ LED ที่พร้อมหน้าจอใหญ่ถึง 11 นิ้ว หน้าจอสามารถหมุนได้ 180 องศา สามารถรับชมรายการโทรทัศน์ฟรี ด้วยระบบทีวีจูนเนอร์ในตัว รองรับวิทยุ Fm Stereo สามารถอ่านแผ่น DVD,VCD,CD,MP3,MP4,DIVX,CD-R,CD-RW,DVD+/-RW พิเศษกับช่องต่อ USB 2.0 และ SD/MMC/MS Card รองรับการใช้งานเมนู 8 ภาษา รองรับสัญญาณภาพ PAL/NTSC/SECAM:Analog signal ระบบลดแรงสั่นสะเทือน Super Anti-shock แบตเตอรี่พร้อมระบบชาร์ตไฟในตัวแถมฟรีอุปกรณ์ชาร์ตไฟในรถยนต์ สามารถทดลองเล่นได้แล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ที่ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพร์ จำกัด www.leonathai.com โทร. 0-2945-4507-12
แท็ก dvd