ข่าวบันเทิง Monday October 22, 2012 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ "ภาษีมูลค่าเพิ่ม" "โทรคมนาคมจากปี 55-58" Blue Sky, Centara Grand At Central Plaza Ladprao Bangkok วันที่ 20, 22 และ 26 ตุลาคม 2555ในสัปดาห์นี้ท่านที่สนใจเรื่อง "ภาษีมูลค่าเพิ่ม" และ “ภาษีนิติบุคคล” เรื่องหลักๆ ของภาษีมูลค่าเพิ่ม เรายังคงนำเสนอต่ออีก 1 สัปดาห์ น่าสนใจมาก ท่านซื้อสินค้าอะไรได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่ม? และเรื่อง ภาษีนิติบุคคล ที่ทุกท่านควรรู้ ให้สัมภาษณ์โดย คุณวณี ทัศนมณเฑียร ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน) กรมสรรพากร น่าสนใจมาก ดำเนินรายการโดย คุณแทนคุณ จิตต์อิสระ ช่วง Biz Focus ตอน โทรคมนาคมก้าวไกล..เศรษฐกิจไทยก้าวหน้าเชิญท่านพบกับ พ.อ.รศ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ รองประธาน กสทช. และประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม ในเรื่องการใช้โทรคมนาคมจากปี 55-58 ที่อยู่ในกระแสความสนใจในเวลานี้ สัมภาษณ์โดย คุณแทนคุณ จิตต์อิสระ สุดท้าย ตอน เคล็ดลับการบริหารธุรกิจ เชิญท่านสัมผัสวิวยามค่ำคืนที่สวยงามที่ชั้นสูงสุดที่ "Blue Sky" รับประทานซีฟูดส์ และอาหารแนว Fusion หรือ อาหารฝรั่งเศสจาก Chef Pichon ที่บินตรงจากฝรั่งเศส มาประจำที่ห้องอาหารนี้ พร้อม จิบเครื่องดื่ม ที่เป็น Signature สีสวยสดใส ที่ชื่อ Red Atomic เป็นค็อกเทลที่มีว้อดก้าและน้ำลิ้นจี่เป็นส่วนผสมหลัก และ Blu Sky ซึ่งเป็นเหล้ารัม ผสมกับน้ำสับปะรด และน้ำส้ม เพื่อสัมผัส และพักผ่อนอย่างมีความสุขในยามค่ำคืน กับคนรู้ใจ หลังเลิกงาน ที่ Blue Sky ชั้น 24 โรงแรม Centara Grand At Central Plaza Ladprao พร้อมเคล็ดลับการบริหารห้องอาหารจากคุณ Matthias Jaeckel, Director of Food & Beverage น่าสนใจมาก สัมภาษณ์โดย คุณณัฐพร สมบูรณ์ทรัพย์ ออกอากาศทางสถานี TNN2 True Visions 8 วันที่ 20 ตุลาคม 2555 เวลา 20.00 น. — 21.00 น. วันที่ 22 ตุลาคม 2555 เวลา 08.00 น. — 09.00 น. วันที่ 26 ตุลาคม 2555 เวลา 23.00 น. — 24.00 น. ชมรายการย้อนหลังที่ : www.youtube.com/taxtalkbizfocus www.facebook.com/taxtalkbizfocus ติชมรายการได้ที่ : บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/taxtalkbizfocus WhatsApp : 083-075-4340 Tel.086-533-888 ควบคุมการผลิตโดย อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์