บริษัท 301 โปรดักชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ส่งสกู๊ป Casting Call 2012 กรุงเทพมหานคร

ข่าวบันเทิง Monday October 22, 2012 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โบโบ้สตูดิโอไทย เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2555 บริษัท 301 ?โปรดักชั่น (?ไทย?แลนด์) จำกัด ?ได้?ทำ?การปล่อยสกู๊ป และบทสัมภาษณ์?ความรู้สึกของน้อง ๆ ?เยาวชน?ไทย ?ใน?โครง?การ Casting Call Thailand 2012 ?เดือนกันยายน ที่ประ?เทศ?ไทย ?ที่ผ่านมา ที่ภาคกลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร เพื่อมา?ทำ?การคัด?เลือก?เป็น นัก?แสดงนำ ?ในภาพยนตร์ สัญญาสู้ สัญญาพิฆาต ?หรือ "No Promise " fight or defense ?และ ภาพยนตร์รัก?โร?แมนติค " 48 Hours " ตามคอนเซปต์ เข้มข้น ชัดเจน เห็นทุกอารมณ์? โดย?ในครั้งนี้?ได้รับ?การตอบรับ จาก?เยาวชน?ไทย ?ที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ภาคกลาง เป็นจำนวนมาก ?โดยทาง คุณ ณัฐพงษ์ ชาญกว้าง กรรม?การ?ผู้จัด?การฝ่ายผลิตภาพยนตร์ บริษัท 301 ?โปรดักชั่น (?ไทย?แลนด์) จำกัด ?ได้?ให้สัมภาษณ์ ?และ ?เปิด?เผยถึง การ?ทำงาน?ในครั้งนี้ว่า? เป็น?การคัด?เลือกนัก?แสดงนำ ที่ได้รับการตอบรับจากน้องๆ ในเขตพิ้นที่ภาคกลางเป็นจำนวนมาก ทั้งที่ส่งอีเมล์เข้ามาสมัคร หรือ ติดต่อเข้ามาหาเพื่อคัดเลือกกับทีมงาน ในฝ่ายคัดเลือกนักแสดง บริษัท 301 ?โปรดักชั่น (?ไทย?แลนด์) จำกัด โดยหลังจากที่ครั้ง?แรก ?ได้รับ?การ?การตอบรับเป็นอยางดี จากเยาวชนไทย ?โดย ทั้งนี้ ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสาร?และร่วม?เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม?ได้ที่?เว็ป?ไซด์ ของบริษัท 301 ?โปรดักชั่น (?ไทย?แลนด์) จำกัด เป็นต้นไป http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=vEixRwtVfvU#!