ไอที ซิตี้ จัดงาน Digital Camera Expo 2012 จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายผี “เฮี้ยน” ชิงกล้องดิจิตอล

ข่าวเทคโนโลยี 23 ตุลาคม พ.ศ. 2555 11:02 น. —ThaiPR.net

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่าไอที ซิตี้เตรียมจัดงาน Digital Camera Expo 2012 ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม — 6 พฤศจิกายน 2012 นี้ พร้อมกันทั้ง 54 สาขาทั่วประเทศ ภายในงานจะมีการจัดโปรโมชั่นลดราคากล้องดิจิตอลในราคาพิเศษจากแบรนด์ดัง อาทิ ซัมซุง แคนนอน โอลิมปัส เบ็นคิว พานาโซนิค และแบรนด์อื่น ๆ และไอที ซิตี้ ยังจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายผีในหัวข้อ “เฮี้ยน” โดยลูกค้าหรือผู้สนใจ สามารถส่งภาพถ่ายที่ถ่ายติด ผี วิญญาณ จะน่ากลัวหรือน่ารัก จะของจริงหรือของปลอมก็ได้หมด กติกาง่ายสุด ๆ เพียงแค่โพสต์ภาพส่งประกวดทาง Facebook ของไอที ซิตี้ หากภาพใดมีคนกด Like มากที่สุด รับรางวัลไปเลย รางวัลที่ 1 กล้องดิจิตอล FUJI X-PRO1 KIT (Body +Lens 35 mm.) มูลค่า 59,900 บาท รางวัลที่ 2 กล้องดิจิตอล CANON EOS1100D W18-55 มูลค่า 18,900 บาท และรางวัลที่ 3 กล้องดิจิตอล PANASONIC DMC-S5GF มูลค่า 4,900 บาท จากไอที ซิตี้ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท สอบถามรายละเอียดได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th หรือ www.facebook.com/itcityfanspage