ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2012 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส Employee Fraud Detection & Litigation'การตรวจสอบ การเตรียมฟ้องร้อง และการต่อสู้คดีในศาลแรงงานกับลูกจ้างผู้ทุจริต'16 November 2012 @ JW Marriott Hotel Bangkok การทุจริตภายในองค์กรโดยพนักงานหรือลูกจ้าง เป็นสิ่งที่สามารถป้องกันและป้องปรามได้ระดับหนึ่งในแต่ละระดับและฝ่ายงานภายในองค์กร แต่เมื่อพบสัญญาณบ่งชิ้การทุจริต ผู้บริหารควรทราบวิธีจัดการด้วยกลยุทธ์เชิงรุกและมีความรอบคอบอย่างชัดเจน ตั้งแต่กระบวนการตรวจสอบมีขั้นตอนที่ชอบด้วยกฏหมายอย่างรัดกุมและเป็นธรรมเพื่อลดความเสี่ยงและความเสียหายโดยตรงต่อองค์กร เมื่อถึงระดับที่จำเป็นต้องดำเนินการฟ้องร้องคดีตลอดจนการต่อสู้คดีในศาลแรงงาน ผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจควรทราบแนวทางกลยุทธ์ของการดำเนินการทางกฏหมายที่นำไปสู่การชนะคดี จึงควรศึกษาเรียนรู้จากกรณีศึกษาและประสบการณ์จริงของนักกฏหมายและนักบริหารแรงงานสัมพันธ์ทีเชี่ยวชาญและคร่ำหวอดโดยตรงมากว่า 20 ปีเกี่ยวกับการฟ้องร้องและการต่อสู้คดีในชั้นศาลแรงงานกับลูกจ้างผู้ทุจริต 16 พฤศจิกายนนี้ ขอเชิญร่วมเจาะลึกทุกประเด็นสำคัญอย่างเข้มข้นว่าด้วย 'การตรวจสอบ การเตรียมฟ้องร้องและการต่อสู้คดีในชั้นศาลแรงงานกับลูกจ้างผู้ทุจริต: กลยุทธ์ เทคนิคและกรณีศึกษาจากประสบการณ์จริง' ข้อพึงระวัง ข้อปฏิบัติตามกฏหมายที่เป็นธรรม คำพิพากษาที่เกี่ยวข้อง ปัญหาและแนวทางแก้ไขล่าสุด' เรียนรู้และปรึกษากับ 2 วิทยากรผู้เชี่ยวชาญชั้นนำอาจารย์เกรียงไกร เจียมบุญศรี Baker & Mckenzieเชี่ยวชาญด้านกฏหมายแรงงานและการจ้างงานมากกว่า 30 ปี โดยให้คำปรึกษาทางกฏหมายใหกั้บบริษัทชั้นนำมากมายอาจารย์ วชิรวุฒิ ตุ้มคง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านแรงงานสัมพันธ์ บมจ. เจริญโภคภัณฑ์อาหารอดีตผู้พิพากษาสมทบศาลแรงงานกลางฝ่ายนายจ้าง 2 สมัย และอดีตกรรมการบริหาร สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย 6 ปี (3สมัย)วิทยากรจะใช้การบรรยายแสดงแนวคิด อธิบายวิธีขั้นตอน การยกตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริง การทำกรณีศึกษาและการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงร่วมกับผู้เข้าร่วมทุกท่านร่วมสัมมนาแบบเป็น'ทีม' เพื่อให้สามารถร่วมกันนำกลับมาประยุกต์ในองค์กรได้อย่างทรงพลัง ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 022754511, 026931474
แท็ก Marriott   bangkok   2012