ภาพข่าวแฮปปี้ จับมือ แม็ทชิ่งฯ ทุ่มทุน 50 ล้าน นำ "โดราเอมอน" จากญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Thursday September 16, 2004 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ดีแทค
แฮปปี้ จับมือ แม็ทชิ่งฯ ทุ่มทุน 50 ล้าน นำ "โดราเอมอน" จากญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 25 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เดินสายโชว์ทั่วประเทศต้อนรับปิดเทอม
นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจพรีเพด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) และ นายสมชาย ชีวสุทธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็ทชิ่ง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าว "แฮปปี้กับโดราเอมอนโชว์ 2004" ตอน "ผจญภัยไล่ล่าขุมทรัพย์มหาสมบัติ" จากญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 25 ปีสุดยิ่งใหญ่ ทุ่มทุน 50 ล้าน เปิดการแสดงเต็มรูปแบบต้อนรับปิดเทอม ซึ่งเป็นตอนใหม่ยังไม่เคยเปิดการแสดงที่ไหนมาก่อน ครั้งแรกในเมืองไทย เปิดการแสดงทั้งหมด 30 รอบทั่วประเทศ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ นครสวรรค์ อุดรธานี และหาดใหญ่ เริ่มแสดง 1-3 ตุลาคม 2547 ที่บีอีซี เทโร ฮอลล์ สวนลุมไนท์บาซาร์ กรุงเทพฯ
พิเศษสุดสำหรับลูกค้าแฮปปี้ รับส่วนลด 20% เพียงส่ง SMS พิมพ์ข้อความ DORA ไปที่หมายเลข 1966677 จะได้ SMS ตอบกลับ "แฮปปี้อีกครั้งกับโดราเอมอนโชว์" โทรศัพท์ 1 หมายเลข ซื้อได้สูงสุดไม่เกิน 4 ใบ และรับสิทธิ์จองบัตรเข้าชมก่อนลูกค้าทั่วไป
กรุงเทพฯ เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2547 เป็นต้นไป หาดใหญ่ เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2547 อุดรธานี เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2547 นครสวรรค์ เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2547 เชียงใหม่ เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2547
สอบถามรายละเอียดและจองบัตรได้ที่ บูธไทยทิกเก็ตมาสเตอร์ โทร. 0-2262-3456 หรือจองผ่าน www.thaiticketmaster.com
งานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ICE SKATING ชั้น 8 Central World Plaza โดยมี พันธมิตร แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และครอบครัวดารา เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สำนัก Corporate Communications ดีแทค
ธิติมา บราวเนล, พีระพงษ์ กลิ่นละออ
โทร. 0-2202-8090 โทรสาร 0-2202-8859
E-Mail : PR @ dtac.co.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (ดพ/กภ)--