ภาพข่าวบลูเอเลเฟ่นท์ รับรางวัลจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2004 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย)
เมื่อไม่นานมานี้ ร้านอาหารไทยบลูเอเลเฟ่นท์ ได้รับโล่ห์เพื่อเป็นเกียรติจากทางโครงการพัฒนาทรัพยากรบุคคลเพื่อป้อนธุรกิจอาหารไทยทั่วโลก ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโอกาสที่ทาง บลูเอเลเฟ่นท์เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมของทางโครงการฯดีเด่น ในเรื่องของการฝึกอบรมบุคลากรทางด้านเชฟให้มีความรู้ความชำนาญใรระดับมาตรฐานสากล เพื่อไปทำงานในต่างประเทศ โดยมี นายสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานสถาบันอาหาร เป็นผู้มอบโล่ห์ให้กับคุณนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริษัทบลูเอเลเฟ่นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สำหรับโครงการพัฒนาทรัพยากรบุคคลเพื่อป้อนธุรกิจอาหารไทยทั่วโลก นับเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายเชิงรุกของทางรัฐบาลในเรื่อง “ครัวไทยสู่โลก” โดยร่วมกับทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นโครงการต่อเนื่องระยะเวลา 3 ปี เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอาหารไทยทั่วโลก
บุคคลจากภาพ ตัวแทนจากร้านอาหารไทยบลูเอเลเฟ่นท์ คุณนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งร้าน บลูเอเลเฟ่นท์ และประธานกรรมการบริษัทบลูเอเลเฟ่นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)รับมอบโล่ห์เพื่อเป็นเกียรติจาก นายสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานสถาบันอาหาร
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดติดต่อ
คุณวริทธ์ ประภาวัต
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0-2260-5820 โทรสาร 0-2260-5847 ถึง 8
อีเมล์ tqprthai@ksc9.th.com
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--