ภาพข่าวบริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็ก “ดรายเพอร์ส คอมพลีทแคร์”

ข่าวทั่วไป Friday October 26, 2012 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ สุชาดา ลิ้มวัฒนะกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ผลิตกระดาษและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยระดับโลก ร่วมแบ่งปันน้ำใจให้กับเด็กน้อยด้อยโอกาสด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็ก “ดรายเพอร์ส คอมพลีทแคร์” เพื่อการดูแลเจ้าตัวเล็กอย่างสมบูรณ์ให้แก่โครงการบ้านทานตะวัน มูลนิธิเด็ก โดยมี ชัยณรงค์ ฉิมชูใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก เป็นตัวแทนรับมอบ ณ โครงการบ้านทานตะวัน มูลนิธิเด็ก พุทธมณฑลสาย 4 เมื่อเร็ว ๆนี้ รายชื่อเรียงจากซ้าย-ขวา ดังนี้ 1. นายพชร มงคลวิเศษกิจ ผู้จัดการฝ่ายขายส่วนภาค 2. นายภาคย์กฤษฏิ์ ซินเลี่ยมทอง ผู้จัดการฝ่ายขายส่วนภาค 3. นายชัยณรงค์ ฉิมชูใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก 4. นางสาวสุชาดา ลิ้มวัฒนะกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ 5. นางสาวกนกวรรณ รัตนพลแสน เจ้าหน้าที่ผลิตภัณฑ์ 6. นางสาวพลสุดา ศิริขจรกิจ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com