ไบโอคอส กรุ๊ป เปิดตัว “สลิมมิ่งพลัส เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี” ยึดหัวหาดภาคอีสานเตรียมพร้อมรองรับตลาดความงามนานาชาติ รับ เออีซี

ข่าวทั่วไป Saturday October 27, 2012 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--วีม คอมมิวนิเคชั่น ไบโอคอส กรุ๊ป เดินหน้าธุรกิจความงามบุกแดนอีสานเปิดตัว “สลิมมิ่งพลัส เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี” เสริมความแข็งแกร่งรองรับการเดินหน้าสู่ เออีซี เล็งขยายฐานลูกค้าสู่ประเทศเพื่อนบ้าน จะเดินทางมาใช้บริการประมาณ 10-15% พร้อม นำแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย สุดเพอร์เฟค พอลล่า เทเล่อร์ บัทเทอรี่ และโชว์มินิคอนเสิร์ตจากคุณเต๋า เอเอฟ 8 ในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2555 เซ็นทรัล พลาซาอุดรธานี คุณสิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากสลิมมิ่งพลัส สถาบันดูแลรูปร่างและผิวพรรณครบวงจร ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงและมีสาขามากกว่า 20 สาขาในกรุงเทพฯ แล้วนั้น ล่าสุดเดินหน้าขยายฐานลูกค้าสู่ภาคอีสาน มองศักยภาพของจังหวัดอุดรธานี เพราะเป็นเมืองศูนย์กลางสู่ประตูเศรษฐกิจ เปรียบเสมือนใจกลางของอาเซียน ที่มีความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน และถือเป็นก้าวสำคัญในการเปิดประตูสู่อาเซียนของบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าจากกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านมาใช้บริการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยคาดว่าลูกค้าจากประเทศเพื่อนบ้านที่เดินทางมาใช้บริการประมาณ 10 — 15 % ถือเป็นการสร้างรายได้เข้าประเทศและคาดว่าจะโตก้าวกระโดด ขยายรับการเปิดประตูเออีซี ที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ ไบโอคอส กรุ๊ป ยัง ได้วางแผนเดินสาย Road Show และสื่อสารอย่างเข้มข้น ซึ่งจะเห็นชัดเจนตั้งแต่ต้นปี 2556” สำหรับสลิมมิ่งพลัส สาขาเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี นั้น ถือเป็นสถาบันดูแลรูปร่างและผิวพรรณครบวงจร ที่ทันสมัยแห่งใหม่ล่าสุดในจังหวัดอุดรธานี ด้วยห้องทรีทเม้นท์กว่า12 ห้องพร้อมเครื่องมืออุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศยุโรป โดดเด่นด้วยการบริการแบบ One Stop Service รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญและทีมงาน ที่จะให้คำปรึกษา ดูแลลูกค้าทั้งชาวไทยและประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ลาว เวียดนาม อย่างใกล้ชิด และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดสาขาใหม่ทางสลิมมิ่ง พลัส ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ Slimming Plus Be my Guest สิทธิพิเศษสำหรับคนพิเศษ ทดลองโปรแกรม Plus หุ่นสวยเพียง 1,990 บาท เท่านั้น โดยการเปิดตัวสลิมมิ่งพลัส สาขาเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ในครั้งนี้นั้นมีกิจกรรมพิเศษจากศิลปิน-ดารามากมาย โดยในวันที่ 26 ต.ค. พบกับผู้บริหารสาวสวยมากความสามารถ สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และพอลล่า เทเล่อร์ บัทเทอรี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่มาร่วมพูดคุยพร้อมแนะนำเคล็ดลับการดูแลรูปร่างให้ดูดีมีเสน่ห์อยู่เสมอ ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ AF8 โดยกิจกรรมในครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 — 28 ตุลาคม 2555 ณ ลานกิจกรรม เซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี