“หนุ่ม” อิน “ปากโป้ง” สัมภาษณ์แขกรับเชิญ...น้ำตาคลอ

ข่าวบันเทิง Monday October 29, 2012 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 8 ตั้งแต่ทำรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส จำกัด (มหาชน) “หนุ่ม-กรรชัย” ได้เจอแต่แขกรับเชิญที่มีความเดือดร้อน ไม่ได้รับความเป็นธรรมมาค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่มีอยู่กรณีหนึ่งที่ทำเอาหนุ่มถึงกับน้ำตาคลอ ด้วยความสงสารแขกรับเชิญในขณะสัมภาษณ์และถ่ายรายการเสร็จ เรียกว่าหนุ่มทั้งอินและเข้าถึงเนื้อหาของรายการได้อย่างมาก “หนุ่ม-กรรชัย” กล่าวว่า “ยอมรับว่าตั้งแต่มาทำรายการนี้ เราได้เจอแขกรับเชิญมาหลายกรณีมาก แต่มีอยู่เครสหนึ่งที่เรารู้สึกไม่ไหวจริงๆ ทั้งเครียดและปวดหัวมากตอนสัมภาษณ์ ต้องขอพักเบรกไปทานยาแก้ปวดทันที ที่เครียดและปวดหัวเพราะเราอินกับเรื่องราวของแขกรับเชิญมาก เนื่องจากวันนั้นแขกรับเชิญเป็นคุณแม่ที่มีลูก 3 คนเป็นโรคโปลิโอทั้งหมด โดนสามีโกงเอาบริษัทที่ร่วมหุ้นกัน พร้อมยังแจ้งตำรวจอายัดเงินในส่วนของภรรยา และตีจากไปมีครอบครัวใหม่ทิ้งหนี้สินไว้ให้ โดยไม่มาดูแลแม้แต่ลูก จนตัวเองต้องหาเลี้ยงชีพโดยการทำของแฮนด์เมดขาย รายได้ก็ไม่ได้เยอะ บ้านก็ต้องเช่า ลุกก็ต้องเรียนหนังสือ แต่คุณแม่คนนี้เขาไม่เคยท้อและไม่เคยน้อยเนื้อต่ำใจกับโชคชะตาเลย แถมยังมีวิธีสอนลูกๆให้เป็นคนดี อดทน เก่ง ฉลาด อีกด้วย ทำเอาเราเองถึงกับอึ้งกับความเข้มแข็งของเขา ต่อให้เจอปัญหารุมเร้ามากมายตัวเขาเองยังยิ้มได้ขนาดนี้ เรานับถือเขาจริงๆ ถ้าเป็นเราเอง เราคงอยู่ไม่ได้ และทำให้เราเกิดอาการโกรธและโมโหสามีเขามาก ไม่รู้ว่าจิตใจคุณทำด้วยอะไร ทำไมถึงทำกับผู้หญิงตัวเล็กๆและลูกที่ป่วยของคุณได้ขนาดนี้ เราโมโหมากจนต้องขอพักเบรกรายการไปทานยาแก้ปวดและควบคุมอารมณ์ก่อนจะกลับมาสัมภาษณ์ต่อจนจบ แต่เรายืนยันว่าจะช่วยเหลือครอบครัวนี้มากเท่าที่จะทำได้ทุกทาง ไม่ว่าจะช่วยอุดหนุนของแฮนด์เมด มอบเงินช่วยเหลือ ส่วนใครที่อยากช่วยเหลือครอบครัวนี้สามารถบริจาคเงินเข้ามาช่วยเหลือได้ที่ ‘ชื่อบัญชี นางอณิชา ณ หนองคาย เลขบัญชี 703-2-33674-9 ธ.กสิกร สาขาดินแดง’ ได้เลย อย่างน้อยคุณก็ได้ช่วยเหลือสังคมด้วยกันนะครับ” สามารถติดตามดูรายการ “ปากโป้ง” ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10.00-11.00 น. ทางช่อง 8 และสามารถดูรายการย้อนหลังหรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของรายการได้ที่ facebook.com/ch8pakpong และ twitter.com/ch8pakpong