กบข.เปิด "โครงการ ๑ บัตร ประจำหยัดทั่วไทย" พบกับร้านค้าที่หลากหลายกว่าเดิม

ข่าวทั่วไป Monday September 20, 2004 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิก กบข.กับ "โครงการ ๑ บัตร ประจำหยัดทั่วไทย" ด้วยบริการส่วนลดร้านค้า เพื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกว่าพันร้าน โดยสมาชิก กบข.สามารถแสดงบัตรสมาชิกเพื่อขอรับส่วนลดจากการซื้อสินค้าหรือใช้บริการตามเงื่อนไขที่ร้านค้าหรือสถานประกอบการต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการและแสดงความจำนงไว้กับ กบข.ทั่วประเทศกว่า ๑,๒๐๐ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยสังเกตได้จากสัญลักษณ์โลโก้ "ยินดีต้อนรับ ๑ บัตร…ประหยัดทั่วไทย"
การจัดโครงการ ๑ บัตร ประหยัดทั่วไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากเดิมที่ กบข.ได้จัดไว้ให้ และเพื่อให้สมาชิกได้ซื้อสินค้าหรือใช้บริการในอัตราที่ถูกกว่าบุคคลทั่วไป เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของสมาชิก
สมาชิก กบข.สามารถตรวจสอบร้านค้าได้ที่เว็บไซต์ กบข. www.gpf.or.th เมนูสมาชิก และสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโครงการสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ กบข.ได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข. โทร.๑๑๗๙ กด ๖ หรือที่ member@gpf.or.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--