ไอที ซิตี้ แนะนำหูฟัง Soul by Ludacris Model SL49 สุดยอดหูฟังที่ใช้ร่วมกับเครื่องเล่นได้ทุกแบรนด์

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 29, 2012 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Soul by Ludacris Model SL49 หูฟังชั้นนำแบบใหม่ล่าสุดที่มีไดรเวอร์และการออกแบบวงจรขั้นสูง มีเสียงเบสที่ยอดเยี่ยม เสียงกลางและเสียงสูงที่ชัดเจน สร้างความแม่นยำและความสมดุลของเสียงสูงแบบสุดยอด หูฟัง Soul by Ludacris Model SL49 เป็นหูฟังแบบ IN-EAR ออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ที่กระชับและปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอก ด้วยขนาดที่เล็กของ EAR TIPS ทำให้เหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศและทุกวัย จุดเด่นอื่น ๆ นอกจากที่มีกระเป๋าใส่ที่ดูกิ๊บเก๋แล้ว ยังจัดเก็บสายง่าย ที่สำคัญ Soul by Ludacris Model SL49 สามารถใช้งานกับอุปกรณ์เครื่องเล่นสมาร์ทโฟนทุกชนิด ทั้งในตระกูลไอแพด ไอโฟน แกแล็คซี่ หรือในทุกแบรนด์ที่มาจากเกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกาหรือยุโรป แต่ที่พิเศษสุดคงต้องยกให้รีโมทควบคุม ของหูฟังรุ่นนี้ ที่สามารถใช้ควบคุมการเปิดปิดกับอุปกรณ์เครื่องเล่นในตระกูลแอปเปิ้ลทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น iPhone 4, 3GS iPhone, iPad และ iPod สามารถซื้อหากันได้แล้วที่ไอที ซิตี้ทุกสาขา โดยนำเสนอในราคาพิเศษเพียง 3,990 บาท รับประกันนานถึง 1 ปีเต็ม สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2656-5030 ถึง 45 หรือคลิ๊กไปที่ www.itcity.co.th