หลายหน่วยงาน ประสานความร่วมมืออำนวยความสะดวกผู้ร่วมงานพาต้ามาร์ท

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 20, 2004 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ททท.
นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เผยถึงการเตรียมการอำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าร่วมงานพาต้า ทราเวล มาร์ท 2004 ซึ่งได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากหลายหน่วยงานเพื่อช่วยสร้างชื่อเสียงและหน้าตาของประเทศให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง เป็นกำลังสำคัญของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โดยมีพันธมิตรสำคัญ คือ บริษัท การบินไทย (มหาชน) จำกัด สนับสนุนบัตรโดยสารราคาพิเศษ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (BTS) มอบบัตรโดยสารรถไฟฟ้า จำนวน 1,000 ใบให้กับผู้ซื้อ และสื่อมวลชนจากต่างประเทศเป็นอันดับแรกซึ่งจะเป็นโอกาสต่อการประชาสัมพันธ์ถึงศักยภาพความพร้อมของประเทศไทยในการพัฒนาระบบคมนาคม ขณะเดียวกันได้รับความร่วมมือจาก สำหรับ Sellers ททท.ได้ประสานกับ ทางสมาคมโรงแรมไทย ได้คัดเลือกโรงแรม ที่ส่วนใหญ่อยู่ในเส้นทางผ่านของรถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน สำหรับเป็นที่พักของผู้เข้าร่วมงาน โดยเฉพาะโรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ซึ่งเป็น official hotel จัดห้องพักราคาพิเศษสำหรับ Buyers และห้องพักอภินันทนาการสำหรับสื่อมวลชนจากต่างประเทศ ทั้งนี้ทาง PATA Thailand Chapter โดยบริษัท World Travel Service เป็นผู้จัดรถรับส่ง อำนวยความสะดวกไป-กลับ ระหว่างสนามบิน-โรงแรมที่พัก-ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน นอกจากนี้ การท่าอากาศยานกรุงเทพ ยังอนุญาตให้ใช้สถานที่ภายใน อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เทอร์มินอล 1 และ 2 รวมทั้งอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ในการตั้งโต๊ะอำนวยความสะดวก และติดป้ายชี้ทาง ประชาสัมพันธ์ ป้ายต้อนรับ เพื่อช่วยสร้างความประทับใจของผู้ที่เดินทางเข้าร่วมงาน อีกทั้งกองกำกับการตรวจคนเข้าเมือง ยังได้เปิดช่องทางตรวจลงตราพิเศษ (PATA Lane) เป็นการเฉพาะ ในด้านมาตรการความปลอดภัยนั้น ททท.ได้ขอความร่วมมือจาก กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ในการประสานกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ติดตั้งเครื่องเอ็กเรยซ์ ณ จุดผ่าน บริเวณโถงทางเข้าศูนย์ประชุมฯ พร้อมวางกำลังรักษาความปลอดภัย บริเวณงานโดยรอบเพื่อสร้างความมั่นใจและภาพลักษณ์ด้านความปลอดภัย
แหล่งข่าว กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ ททท.
โทร 0-2250-5500 ต่อ 1555 - 1563
โทรสาร 0-2250-5681
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย http://www.tat.or.th/pr--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--