เหล่าศิลปินคุณภาพ ขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลสุดประทับใจ ใน บางกอก แชริตี้ ออเคสตร้า กาล่า คอนเสิร์ต (Bangkok Charity Orchestra-Gala Concert) ร่วมทำบุญกับโครงการ ‘Seeing is Believing —ให้ดวงตา ให้ชีวิต’

ข่าวบันเทิง Monday October 29, 2012 19:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ซีเค คอนเนคชั่น ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลสุดอลังการ Bangkok Charity Orchestra- Gala Concert ที่มอบความประทับใจและบทเพลงอันไพเราะสุดๆแก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมชมกันอย่างคับคั่งแบบเต็มทุกที่นั่ง งานนี้นอกจากได้เหล่าศิลปินคุณภาพ มาร่วมขับร้องนำทีมโดย รัดเกล้า อามระดิษ, ฝ้าย Am Fine, ครูกานต์ จันทอง จากบ้าน AF แล้วยังได้วาทยากรระดับแถวหน้าอย่าง จุลยุทธ โล่โชตินันท์ ผู้ก่อตั้งวง บางกอกแชริตี้ ออเคสตร้า (Bangkok Charity Orchestra)มารับหน้าที่วาทยากรตลอดคอนเสิร์ต พร้อมแขกรับเชิญที่ขึ้นร่วมร้องเพลงอีกมากมาย ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ที่ผ่านมา กับบทเพลงไพเราะจากศิลปินระดับโลกที่ถูกนำกลับมาบรรเลงและถ่ายทอดได้อย่างละเมียด อาทิ Phanthom Of The Opera, Think of Me, Moon River, I Dreamed a Dream, The Greatest Love of all และ อีกหลากหลายอารมณ์เพลงที่แสนดื่มด่ำในบรรยากาศอันอบอุ่น อิ่มใจ และอิ่มบุญไปพร้อมๆกัน ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังมอบรายได้ให้แก่โครงการ ‘Seeing is Believing —ให้ดวงตา ให้ชีวิต’ ซึ่งเป็นโครงการของกลุ่มธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) เพื่อดำเนินการระดมทุนสนับสนุนการป้องกันตาบอด และ ช่วยให้มีการตรวจคัดกรองผู้ป่วยโรคตา ตลอดจนการรักษาดวงตาและให้การผ่าตัดแก่ผู้ป่วยที่เป็นโรคต้อกระจก แบบไม่หักค่าใช้จ่าย อีกด้วย สำหรับท่านที่พลาดการชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทางสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ยังมีกิจกรรมสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 25 ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2555 นี้ ให้ได้ร่วมกิจกรรมได้ โดยสามารถสมัครเข้าร่วมวิ่งมาราธอนได้ที่ธนาคาร สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด(ไทย) ทุกสาขาทั่วประเทศ, ร้านแมคโดนัลด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมนักวิ่งเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย หรือที่เว็บไซต์ www.bkkmarathon.com และเฟซบุ๊ค Standard Chartered Thailand เพราะรายได้จากการรับสมัครทางธนาคารจะนำเข้าสมทบทุนโครงการ ‘Seeing is Believing —ให้ดวงตา ให้ชีวิต’ อีกทางหนึ่งด้วยจึงอยากขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมวิ่งเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ และ เพื่อเป้าหมายของตัวเอง ติดต่อ: บริษัท CK Connection 02-940-4303