ฟิลิปส์แนะนำเครื่องทำกาแฟ “ฟิลิปส์ เซโก้” รุ่น POEMIA ให้คุณดื่มการแฟเอสเพรสโซ่สไตล์อิตาลีแท้ๆ ได้ทุกวัน

ข่าวทั่วไป Tuesday October 30, 2012 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่แบบแมนนวล“ฟิลิปส์ เซโก้” รุ่น POEMIA(โพเมีย)Philips HD8325 ให้คุณสนุกสนานไปกับการชงกาแฟเอสเปรสโซ่รสชาติโปรดได้ทุกวัน ด้วยก้านรองระบบแรงดันแบบพิเศษ ที่จดสิทธิบัตรแล้วรับประกันว่าคุณจะได้รับกาแฟเอสเพรสโซนุ่มรสเลิศทุกครั้ง “ฟิลิปส์ เซโก้” รุ่น POEMIAPhilips HD8325 เป็นเครื่องแบบแมนนวลที่จะช่วยให้คุณสัมผัสบรรยากาศการเป็น บาริสต้าได้มากขึ้น โดยตัวเครื่องใช้ได้กับกาแฟบดและกาแฟแพ็คเดี่ยว โดดเด่นด้วยท่อเป่า Pannarelloคุณสามารถทำฟองนมได้ในแบบที่คุณชื่นชอบ เพียงจุ่ม ท่อเป่า Pannarelloลงในนม ขณะที่คนในน้ำนมช้าๆ โดยหมุนไปรอบๆ คุณสามารถเป่าฟองนมได้นานตามต้องการ แล้วแต่ว่าคุณต้องการฟองนมมากหรือน้อย นอกจานี้ระบบแรงดันสูง 15 บาร์ ช่วยดึงกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟออกมาได้อย่างเต็มที่ ตัวเครื่องออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับห้องครัวสมัยใหม่อย่างแท้จริง ฟิลิปส์วางจำหน่ายเครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่ Philips Saecoรุ่น POEMIAHD8325ในราคา13,900บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268 8555 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ ฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.Facebook.com/philipsthailand) และ Twitter (www.Twitter.com/philips_th)