ข่าวทั่วไป Tuesday October 30, 2012 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--QSNCC Thailand Mobile Expo Showcase 2012 Date : 04 - 07 ตุลาคม 2555 เวลา : 10.00 น. — 20.00 น. บริษัท เอ็มวิชั่น จำกัด จัดงาน Thailand Mobile Expo 2012 Showcase งานที่รวบรวมผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ผู้ผลิตซอฟต์แวร์-ฮาร์ดแวร์ ตัวแทนจำหน่าย และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์มือถือ เพื่อแสดงนวัตกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่มันสมัยของโทรศัพท์มือถือ ภายในงานแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ อาทิ Main Zone มีให้บริการ Mobile Match Maker ให้คำปรึกษาการเลือกซื้อมือถือรุ่นที่โดนใจ โดยนักเขียนจากนิตยสาร What Phone โซน Brands Zone แสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ และครั้งแรกกับโซน Meeting and Conference Zone การบรรยายและประชุมวิชาการ เมื่อซื้อสินค้าในงาน รวมถึงการบริการสินเชื่อ ดอกเบี้ย 0% Organizer : M Vision Co.,Ltd. Tel : +66 2 734 7707-9 For more information, Please visit www.thailandmobileexpo.com