ภาพข่าวมหาวิทยาลัยทั่วประเทศตอบรับคึกคักประกวดบ้านเหล็กชิงถ้วยพระเทพฯ

ข่าวอสังหา Wednesday October 31, 2012 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นายผดุงศักดิ์ ปราณอุดมรัตน์ ผู้จัดการสำนักประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ ร่วมกิจกรรมนำเสนอข้อมูลโครงการ “ประกวดออกแบบบ้านเหล็กด้วยนวัตกรรมเขียว” ประจำปี 2555 (Thailand Steel House Contest 2012 (Greenovation: Less is more) ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยมีนักศึกษาและอาจารย์ให้ความสนใจรับฟังข้อมูลเป็นจำนวนมาก กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “Thailand Steel House Contest 2012” จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) และผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเหล็ก โดยได้เริ่มกิจกรรมเดินสายประชาสัมพันธ์ตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ไปยังมหาวิทยาลัย 15 แห่งทั่วประเทศ และมีนักศึกษารวมแล้วทั้งหมดถึง 860 คนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ผู้สนใจสามารถสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2555 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือที่ www.isit.or.th และhttps://www.facebook.com/Thailand %20steelhouse .contest#!/Thailand steelhouse. contest