ภาพข่าวโรช ไดแอกโนสติกส์ ประเทศไทย จัดกิจกรรม Roche on the Road ให้บริการตรวจไขมันและน้ำตาลฟรี

ข่าวทั่วไป Wednesday October 31, 2012 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สปินเลอร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำพนักงานจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมRoche on the Road เพื่อให้บริการตรวจไขมันและน้ำตาลฟรี สำหรับมูลนิธิภคินีศรีชุมพาบาล (Good Shepherd Sisters) ย่านดินแดง และชาวชุมชนที่อยู่ใกล้เคียง พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านโภชนาการที่ถูกต้อง กิจกรรมทาสีกำแพงมูลนิธิ รวมทั้งจัดเกมส์สนุกสนานสำหรับเด็กอนุบาล และบริจาคสิ่งของต่างๆ เพื่อช่วยเหลือการดำเนินงานของมูลนิธิ บรรยายภาพ — ทีมผู้บริหารบริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณพิเชษฐพงษ์ ศรีสุวรรณกุล (ที่4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ นำพนักงานร่วมกิจกรรม Roche on the Road เพื่อให้บริการตรวจไขมันและน้ำตาลฟรี สำหรับมูลนิธิภคินีศรีชุมพาบาล (Good Shepherd Sisters) ย่านดินแดง และชาวชุมชนที่อยู่ใกล้เคียง โดยมีซิสเตอร์ หลุยส์ ฮอร์แกน (ที่ 3 จากขวา) เป็นผู้รับมอบของบริจาคต่างๆ เกี่ยวกับ Roche มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบาเซล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรช (Roche) เป็นผู้นำทางการวิจัยที่มุ่งเน้นในการดูแลรักษาสุขภาพโดยมีการผสมผสานจุดแข็งทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ยา และด้านการวินิจฉัยเข้าด้วยกัน โรช (Roche) เป็น บริษัท Biotech ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมกับยาที่มีความหลากหลายในเรื่องของการรักษาเนื้องอก, โรคที่เกี่ยวกับไวรัส, การอักเสบ,การเผาผลาญอาหารและ CNSอีกทั้ง Roche ยังเป็นผู้นำของโลกในการวินิจฉัยในห้องปฏิบัติการ การวินิจฉัยโรคมะเร็งจากเนื้อเยื่อ และเป็นผู้บุกเบิกในการจัดการโรคเบาหวาน กลยุทธ์การดูแลสุขภาพส่วนบุคคลของ Roche มีจุดมุ่งหมายเพื่อกระจายยาและเครื่องมือวินิจฉัยให้เข้าถึงทุกความต้องการเพื่อปรับปรุงสุขภาพ คุณภาพชีวิตและความอยู่รอดของผู้ป่วย ใน พ.ศ. 2553 Roche มีพนักงานทั่วโลกกว่า 80,000 คนและจัดสรรงบประมาณลงทุนมากกว่า 8,000ล้านฟรังก์สวิสส์เพื่อการวิจัยและพัฒนาโดยเฉพาะ โดยมียอดรายได้จากการขายของกลุ่มบริษัทเป็นจำนวนเงินกว่า 42,500 ล้านฟรังก์สวิสส์ สำหรับบริษัท Genentech ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นบริษัทในกลุ่ม Roche ที่ทาง Roche ถือหุ้นทั้งหมด อีกทั้งบริษัทยังถือหุ้นใหญ่ในบริษัท Chugai Pharmaceutical ประเทศญี่ปุ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:www.roche.co.th