ปิยะนัส ตอกย้ำการเป็นผู้นำเครื่องเสียงระดับ Super Hi-End

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2555 15:06:00 น.
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

ปิยะนัส กรุ๊ป ผู้นำนวัตกรรมด้านเครื่องเสียงระดับ Super Hi-End พร้อมเขย่าวงการตลาดเครื่องเสียงเมืองไทยให้สั่นสะเทือนอีกครั้งด้วย แอมป์ Octave รุ่น Jubilee ที่ได้รับการยอมรับว่าคุณภาพเสียงใกล้เคียง วงดนตรี นักร้องโอเปร่า และเปียโน โซโล่ เกือบ 100 %

นายชัยวัฒน์ จงพัฒนากิจเรือง ผู้บริหารปิยะนัสกรุ๊ป เปิดเผยว่าจากที่ ปิยะนัส กรุ๊ป ได้พัฒนาวงการเครื่องเสียงมานานกว่า 10 ปีจนเป็นที่รู้จัก และยอมรับในวงการเครื่องเสียง วันนี้ปิยะนัส กรุ๊ป ได้ก้าวสู่แบรนด์ Super Hi-End อย่างเต็มตัว ล่าสุดได้เดินทางไปร่วมงานแสดงเครื่องเสียงในต่างประเทศเพื่อสัมผัสกับสินค้าระดับสุดยอดมากมายจากทั่วทุกมุมโลก และเดือนที่ผ่านมาได้พิสูจน์ความสมจริงของเสียงดนตรีจากลำโพง Isophon Berlina RC-11 ลำโพงที่ดีที่สุดในโลก กับคอนเสิร์ต “Isophon Ensemble Charity Concert”ครั้งแรกในประเทศไทย ที่สามารถฟังเสียงจากชุดเครื่องเสียงเทียบกับวงดนตรี Percussion ขนาดใหญ่ ที่จัดแสดง ณ อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

นายชัยวัฒน์กล่าวต่อว่า ล่าสุด ปิยะนัส กรุ๊ป ได้นำเข้าแอมป์ Octave รุ่น Jubilee หนึ่งในแอมป์ที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศเยอรมัน ราคากว่า 3 ล้านบาท เหนือชั้นด้วยคุณภาพเสียงชัดเจนทรงพลัง สั่นสะเทือนวงการเครื่องเสียงทั่วโลกด้วยระยะเวลากว่า 40 ปีในการคิดค้น และพัฒนาแอมป์ด้วยหลอดสุญญากาศ ทำให้Octave ได้รับรางวัลมากมายจากนักเล่นทั่วโลก และได้รับรางวัลมากมายจากนักวิจารณ์เครื่องเสียงในหลายประเทศด้วยน้ำเสียงที่สมจริง เป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงกับดนตรีจริงได้มากที่สุด สำหรับเมืองไทย Octave ได้รับการพิสูจน์คุณภาพเสียงในการประชันกับวงดนตรี นักร้องโอเปร่า และเปียโน โซโล่ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นั้นใกล้เคียงเสียงดนตรีจริงเกือบ 100%

เป้าหมายของปิยะนัส คือ การให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้า รวมถึงการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ ในสื่อต่างๆ เพื่อตอกย้ำ ในความมุ่งมั่น ตั้งใจจริงในการทำธุรกิจของกลุ่มปิยะนัส และจะพัฒนามากขึ้นเพื่อค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับความเป็น Super Hi-End

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง