ภาพข่าวไอบีเอ็มเผยโฉม Enterprise Systems ใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 1, 2012 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ไอบีเอ็ม ม.ร โจว ดับบลิวซี ชาน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (กลาง) ม.ร ฮาน ชุง เฮง รองประธาน กลุ่มธุรกิจคอมพิวเตอร์ ไอบีเอ็มอาเซียน(ซ้าย) และนายสุรฤทธิ์ วูวงศ์ System Sales Manager, System and Technology Group Sector Sales ไอบีเอ็ม ประเทศไทย (ขวา) ได้ร่วมเปิดตัวระบบ Enterprise Systems ระดับองค์กร ที่พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับทราบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับธุรกิจอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ซึ่งเป็นผลจากการลงทุนด้านการวิจัยและการพัฒนา (R&D) มูลค่ากว่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ โดยได้จัดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงานSmarter Computing Tomorrow Ready Enterprise Systems ใหม่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถแก้ไขปัญหาท้าทายที่สำคัญ เช่น การปรับปรุงความปลอดภัย การใช้ประโยชน์จากคลาวด์คอมพิวติ้ง และการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาล เทคโนโลยีใหม่ที่เปิดตัวใหม่นี้ครอบคลุมถึงระบบ Power System ระดับองค์กรที่มีสมรรถนะสูงสุด ระบบดิสก์สตอเรจระดับไฮเอนด์ และอัพเดตซอฟต์แวร์สำคัญๆ สำหรับคอมพิวเตอร์เมนเฟรมรุ่นใหม่ล่าสุด การเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของไอบีเอ็มสำหรับการพัฒนาระบบ Smarter Computing โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขปัญหาท้าทายมากมายที่องค์กรต่างๆ กำลังเผชิญอยู่ ตั้งแต่จุดอ่อนด้านความปลอดภัยไปจนถึงการบริหารจัดการข้อมูลจำนวนมหาศาลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยอาศัยเทคโนโลยีทางด้านโซเชียลและโมบายล์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IBM Smarter Computing ได้ที่ www.ibm.com/smartercomputing