อัพเดทเทรนด์เฟอร์นิเจอร์กับดิจิตอลแมกกาซีน "moment" จากโมเดอร์นฟอร์ม

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 2, 2012 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--โมเดอร์นฟอร์ม นิตยสาร moment เสิร์ฟทุกเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ โมเดอร์นฟอร์ม พร้อมลุยโลกดิจิตอล โชว์ศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ที่สะสมมากว่า 30 ปี ด้วยการจัดทำนิตยสาร moment ในรูปแบบของดิจิตอลแมกกาซีน 2 ภาษาที่สามารถดาวน์โหลดผ่าน iPad หรือ Android tablet บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำนิตยสาร moment ภายใต้แนวคิด Mood, Message and More เพื่อนำเสนอเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจและไอเดียในการตกแต่งบ้านและสำนักงาน ตลอดจนเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยผ่านบทความน่ารู้ต่างๆ ใน 9 คอลัมน์ อาทิ คอลัมน์ Modernization อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ใช้ในวงการออกแบบและตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ คอลัมน์ Mnemonic รวมเกร็ดความรู้เพื่อการดูแลบ้าน และคอลัมน์ Make a note เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับที่สุดของเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก เป็นต้น ภายในนิตยสารถูกนำเสนอแบบ Interactive พร้อมเทคนิคลูกเล่นต่างๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการอ่านนิตยสาร และทำให้การอ่านเป็นเรื่องที่สนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชมคลิปวิดีโอ การคลิกขยายเพื่อชมภาพหรือข้อมูลที่ใหญ่ขึ้น หรือการหมุนหน้าจอเพื่ออ่านข้อมูลทั้งแนวตั้งและแนวนอน สำหรับนิตยสาร moment ฉบับที่ 2 นี้มีเนื้อหาเด่นๆ ได้แก่ - คอลัมน์ Method พบข้อมูลเชิงลึกจากกูรูในวงการเฟอร์นิเจอร์ กับคำถามยอดฮิตของหนังแท้-หนังเทียม และวิธีการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์หนังแท้ให้อยู่กับเราไปนานๆ - คอลัมน์ Make a note เมื่อเก้าอี้ตัวแรกของโลก คือแรงบันดาลใจที่ส่งต่อให้นักออกแบบสร้างสรรค์เก้าอี้ดีไซน์ใหม่ ได้ไม่รู้จบ - คอลัมน์ Most of All พบประโยชน์ของความเงียบสงบที่ทำให้เกิดสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ กับบรรยากาศที่สร้างเองได้แม้ทำงานอยู่ในออฟฟิศ นอกจากเนื้อหาจากคอลัมน์ต่างๆ แล้ว ผู้อ่านยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษประจำฉบับด้วย ซึ่งฉบับที่ 2 นี้มีกติกาง่ายๆ เพียงลงทะเบียนกับนิตยสาร moment ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลมากมายทุกสัปดาห์ อาทิ ของแต่งบ้านจากโมเดอร์นฟอร์ม บัตรกำนัลรับประทานอาหารจากร้านดัง เป็นต้น นิตยสาร moment สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ เพียงพิมพ์ "moment mag" ใน App store สำหรับ iPad และ Google play สำหรับ Android หรือเลือกอ่านผ่าน เว็บไซต์ www.modernform.co.th และ www.facebook.com/modernformcompany