เลอโนโว (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโน๊ตบุ้คลูกผสม IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 2, 2012 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีที่จะเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโน๊ตบุ้คลูกผสม IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist ที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสและสามารถพับหน้าจอได้ 360 องศา สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ถึง 4 สไตส์ ไม่ว่าจะเป็น - โน๊ตบุ๊ก ด้วยการกางหน้าจอปกติ - แท็บเล็ต พับหน้าจอ 360 องศา - ตั้งโต๊ะ เปลี่ยนคีย์บอร์ดเป็นแท่นตั้ง - เต็นท์ จับแบบตั้งกลับหัวโชว์ในสไตส์สามเหลี่ยมตั้งโต๊ะ วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13.30 - 15.30น. ห้องบอลรูม 3 ชั้น 4 โรงแรมคอนราด กำหนดการ 13.30-14.00น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง 14.00-14.05น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน 14.05-14.15น. กล่าวถึงภาพรวมและกลยุทธ์ธุรกิจเลอโนโว ประเทศไทย โดยคุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย 14.15-14.25น. อัพเดทเทคโนโลยี Window 8 โดยตัวแทนจากไมโครซอฟท์ 14.25-15.00น. เซเลบริตี้รับเชิญคุณตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล และคุณขวัญ อุษามณี มาร่วมพูดคุยและ เปิดตัว IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist พร้อมโชว์ไฮไลน์ประสิทธิภาพเด่น โดยคุณปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มคอนซูมเมอร์ และ คุณวรเทพ จักรวาลวิบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มธุรกิจ บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย 15.00-15.10น. ถ่ายรูปร่วมกัน 15.10-15.30น. ช่วงตอบคำถามจากสื่อมวลชน / จบงาน