SteelSeries ร่วมมือกับ Ultimate Fighting Championship (UFC) ประกาศความเป็นหนึ่งเดียวแห่งชัยชนะ

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 5, 2012 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--SteelSeries SteelSeries ผู้นำด้านอุปกรณ์การเล่นเกมสำหรับมืออาชีพ คุณภาพชั้นนำระดับโลก ประกาศร่วมมือกับรายการแข่งขันสุดมันส์อย่าง Ultimate Fighting Championship? (UFC) ซึ่งเป็นการแข่งขันมวยผสมมวยปล้ำ โดยมีการใช้ทักษะในรูปแบบ Mix Martial Art (MMA) ที่ใช้ศิลปะผสมผสานการต่อสู้กันอย่างดุเดือดเลือดสาด ถือว่าเป็นการแข่งขันที่เป็นที่นิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกา และเพื่อเป็นการออกแบบสินค้าใหม่ๆ ภายใต้สัญลักษณ์ของ UFC เพื่อเอาใจตลาดของแฟนๆ UFC ภายใต้คอนเซ็ปเดียวกันคือ “Winning is Everything” หรือ “ชัยชนะ คือ ทุกสิ่ง” โดยสินค้าที่ SteelSeries จะทำออกมาภายใต้ชื่อของ UFC นั้นตัวแรกเลยจะเป็นแผ่นรองเมาส์ SteelSeries QcK UFC Edition และ SteelSeries UFC edition ที่เป็นหูฟังรูปแบบ In-ear Mark Joliffe, SteelSeries Vice President of Branded Gaming Peripherals. กล่าวว่า “SteelSeries และ UFC นั้นถือเป็นองค์กรที่มีกลุ่มลูกค้าต่างกันมากๆ แต่ลูกค้าทั้งสองกลุ่มนั้น ก็มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ “Winning is Everything” หรือ “ชัยชนะ คือ ทุกสิ่ง” นั่นเอง และมีสังคมที่รักและชอบในสิ่งที่ตัวเองได้ทำมากที่สุด” “SteelSeries ตั้งใจที่จะทำงานร่วมกับ UFC ในการทำการตลาดให้กับกลุ่มลูกค้าทั้งสองฝ่ายอย่างเต็มที่ทั้ง UFC และ แฟนๆ เกม MMA.” SteelSeries QcK UFC? Edition แผ่นรองเมาส์แบบผ้า มีโลโก้ของรายการ UFC สีแดงโดดเด่นอยู่ตรงกลางแผ่น และมีลวดลายสีพื้นหลังเป็นสีดำ-เทา มีผิวสัมผัสนุ่มนวลและลื่นไหลต่อการใช้งานคู่กับตัวเมาส์ SteelSeries มีพื้นด้านหลังเป็นยางเกาะแน่นกับพื้นผิวที่ใช้งาน ขนาดของแผ่นรองเมาส์ UFC เป็นขนาดกลาง (M) สามารถหาซื้อได้ในราคา 790 บาท SteelSeries UFC? In-ear Headset ชุดหูฟังคุณภาพ ที่เป็นแบบแนบหู ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นสีแดง-ดำตัดกัน พร้อมโลโก้ UFC ด้านข้างของหูฟัง และสไตล์การสวมใส่แบบคล้องหลังใบหู ที่ดีไซด์เพื่อให้ให้เกิดการฟังเสียงที่มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ควบคุมการขับเคลื่อนของเสียงแบบไดนามิก ขนาด 13.5 มม. ที่มีเบสที่หนักเนื้อเสียงนุ่มนวล สายออกแบบให้มีลักษณะ แบนแบบเคเบิล เพื่อลดปัญหาของสายพันกัน ฝังไมโครโฟนในสาย การเชื่อต่อแบบแจ็ค ขนาด 3.5 มม. สามารถใช้งานได้ทั้งแท็บเล็บ และสมาร์ทโฟน และรวมถึงการใช้งานกับคอมพิวเตอร์ สามารถหาซื้อได้ในราคา 1,390 บาท Headphones Freq. response: 20 - 20,000Hz Impedance: 16 Cable: 1.2m / 3.9ft Microphone Freq. response: 100 - 10,000Hz Pick up pattern: Omni-directional Sensitivity: -42dB Impedance: 2.2kohmOhm SteelSeries QcK UFC? Edition และ SteelSeries UFC? In-ear Headset สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รายละเอียดร้านตัวแทนจำหน่ายที่ https://www.facebook.com/SteelSeriesThai/app_103822229704881 ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai หรือที่ www.SteelSeries.com ข้อมูล Ultimate Fighting Championship? (UFC) รายการแข่งขันมวยผสมมวยปล้ำ ที่เป็นที่นิยมสูงในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีการใช้ทักษะในรูปแบบ Mix Martial Art (MMA) ที่ใช้ศิลปะผสมผสานการต่อสู้กันอย่างดุเดือดเลือดสาด UFC เป็นองค์กรกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก, เริ่มต้นในปี 1993 และในปี 19 UFC ออกอากาศทั่วโลกในกว่า 149 ประเทศและดินแดนถึงครึ่งพันล้านบ้านทั่วโลกใน 20 ภาษาที่แตกต่างกัน ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.ufc.com/ ; http://www.youtube.com/watch?v=iNTVhy35KW0 SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับเล่นเกมชั้นนำ อาทิ ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เม้าส์, ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเกมมืออาชีพทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยความร่วมมือของนักเล่นเกมส์ระดับมืออาชีพที่เยี่ยมที่สุดทั่วโลก เพื่อให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ SteelSeries ได้สนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของการเล่นเกมในการแข่งขันกีฬาและอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่าน ตลอดจนการสนับสนุนทีมงานมืออาชีพและการสนับสนุนจากชุมชนทั่วทุกมุมโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.SteelSeries.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ SteelSeries Thailand E-mail : pakamon.sooksup@steelseries.com Facebook : www.facebook.com/SteelSeriesThai WebSite: www.SteelSeries.com