Marketing Day & International Conference ครั้งแรกและครั้งเดียวกับการค้นหาคำตอบจากกูรูด้านดิจิตอล

ข่าวทั่วไป Monday November 5, 2012 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมิวนิเคชั่น สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เปิดโอกาสให้นักการตลาดและผู้สนใจอัพเดทตัวเองกับกูรูด้านดิจิตอล ในงาน Marketing Day & International Conference จัดขึ้นในหัวข้อ Marketing in a Digital Era ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดย Marketing Day จัดในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ พบกับการบรรยายของผู้มีชื่อเสียงในสังคมออนไลน์ อาทิ The Importance of Digital โดยสุทธิชัย หยุ่น จากเนชั่น, How Digital Dictates New Lifestyle โดยดร.เอียน เฟนวิค จากศศินทร์, Ensogo : Digital Promotional Marketing โดยทอม ศรีวรกุล ผู้ร่วมก่อตั้งเอ็นโซโก้, Google : The must have “Digital Tools” โดยพรทิพย์ กองชุน จากกูเกิลประเทศไทย, Facebook : The Power of Like โดยปุณณดา เหลืองอร่าม ผู้ขายโฆษณาให้กับเฟซบุ๊ก, Samsung : The Digital Way โดยสิทธิโชค นพชินบุตร จากไทยซัมซุง, Magnum : Fin..nominon โดยสุพัฒนา เป้าเปี่ยมทรัพย์ จากยูนิลีเวอร์ และ The New Digital Power Influential Marketing โดยเชน ธนา ศิลปินที่ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ส่วน International Conference จัดในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ พบกับ อีริค ควอลแมน กูรูด้านดิจิตอลที่โด่งดังจากการเขียนหนังสือ Socialnomics และผู้สร้างความสำเร็จให้กว่า 100 แบรนด์ดังของโลกด้วยการตลาดออนไลน์ ค่าลงทะเบียนวัน Marketing Day 4,500 บาท/คน วัน International Conference 15,000 บาท/คน ลงทะเบียนทั้ง 2 วัน เหลือเพียง 18,000 บาท/คน สมาชิกสมาคมฯ รับส่วนลดพิเศษ สอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ center@marketingthai.or.th หรือโทร. 0 2679 7360-3