ภาพข่าวโฟร์พัฒนากรุ๊ป ใส่ใจคัดแยกขยะก่อนทิ้ง

ข่าวทั่วไป Monday November 5, 2012 20:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โฟร์พัฒนา โฟร์พัฒนากรุ๊ป ได้ตระหนักและใส่ใจในการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยรู้คุณค่าของทรัพยากรธรรมชาติและการใช้พลังงานอย่างประหยัด เมื่อเร็วๆนี้ ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ให้รู้จักการคัดแยกขยะ ในแต่ละวันบริษัทฯจะมีขยะจากกิจวัตรประจำวันและการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน การทิ้งขยะทุกประเภทรวมกันโดยไม่แยกนั้น ทำให้ขยะที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้ (Reuse) และขยะที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ (Recycle) ถูกทิ้งรวมไปกับขยะเปียกทั้งหลาย และอาจจะไม่ได้ถูกนำมาใช้ประโยชน์ได้อีก จึงได้จัดสถานที่ทิ้งขยะทั้งภายในและภายนอกอาคาร แบ่งการทิ้งตามประเภทขยะ อาทิ ขยะเปียก ขยะทั่วไป ขยะรีไซเคิล ขยะอันตราย พนักงานทุกคนสามารถช่วยกันคนละไม้ คนละมือ นำขวดพลาสติก กระป๋อง กระดาษ ฯลฯ ไปทิ้งด้วยตนเอง และเมื่อมีการเก็บขยะ จะได้สามารถนำไปกำจัดได้อย่างถูกวิธี อีกทั้งเป็นการนำร่องในชุมชนให้มีการคัดแยกขยะก่อนทิ้ง ช่วยกันลด ช่วยกันแยก ช่วยลดโลกร้อน ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด โทร.02-940-3789 ต่อ 47