เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรม “Movie Lover” ส่งท้ายภาคจบ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4

ข่าวบันเทิง Wednesday November 7, 2012 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรม “Movie Lover”ส่งท้ายภาคจบ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4รับประทานอาหารและเครื่องดื่มโค้ก ครบ 129 บาทขึ้นไป รับฟรี! ตั๋วหนัง 1 ที่นั่งดูหนังทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นรับรถยนต์มาสด้า 2 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมใหญ่ส่งท้ายภาคจบหนัง แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอว์น ภาค 2 กับ “มูฟวี่ เลิฟเวอร์” ให้เหล่าสาวกแวมไพร์ ทไวไลท์ ได้ดูหนังฟรี 10,000 ที่นั่ง กับ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด เพียงรับประทานอาหารและดื่มโค้ก, แฟนต้า หรือ สไปรท์ ครบ 129 บาทขึ้นไป จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ( มิสเตอร์ โดนัท, อานตี้ แอนด์, ฮะจิบัง, ซับเวย์, มอส เบอร์เกอร์ และ คาร์ล จูเนียร์) นำใบเสร็จมาแลกรับตั๋วหนังฟรี 1 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2555 ที่ อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เฉพาะสาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต และเมื่อดูหนังทุก 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนเป็นต้นไป รับคูปองชิงโชค ลุ้นรับรถยนต์ MAZDA 2 sports รุ่น Groove A/T มูลค่า 585,000 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต กรุงศรี สามารถใช้คะแนนสะสม 1,400 คะแนน แลกรับตั๋วหนังฟรี 1 ที่นั่ง