ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ขนโปรโมชั่นเด็ดเงินฝากประจำ 4 เดือน ดอกเบี้ย 3.1% และสินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ย 9% นาน 6 เดือน เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo Chiangmai 2012

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 7, 2012 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รายงานข่าวจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารยกท่าอากาศยานสู่อาเซียน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทั้งเงินฝากและสินเชื่อ ไปนำเสนอประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ณ งานมหกรรมการเงิน Money Expo Chiangmai 2012 วันที่ 9-11 พ.ย. 2555 เวลา 10.00-20.00 น. ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต บูธ B11-B12 สำหรับโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ในงานนี้ ได้แก่ “เงินฝากประจำ Smiley 4” ยิ้มรับดอกเบี้ยสูง ซึ่งเป็นบัญชีเงินฝากประจำ 4 เดือน ที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 3.1% ต่อปี สำหรับบุคคลธรรมดา คณะบุคคล หรือนิติบุคคลที่ไม่แสวงหากำไร ที่มาเปิดบัญชีตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป โดยลูกค้าสามารถเลือกรับดอกเบี้ยรายเดือน หรือรับดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนดระยะเวลาฝาก ด้าน สินเชื่อบุคคล ธนาคารเสนอโปรโมชั่น สินเชื่อบุคคลจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9% นาน 6 เดือน เทียบได้กับการจ่ายดอกเบี้ยแค่ครึ่งเดียวนานครึ่งปี สมัครครั้งเดียวได้ทั้งเงินสด และ/หรือวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ฟรีค่าธรรมเนียม และรับฟรี กระเป๋า Personal Loan เพียงสมัคร พร้อมยื่นเอกสารครบถ้วน นอกจากนี้ ธนาคารยังมีโปรโมชั่นและแคมเปญอื่นๆ จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในงานนี้ เช่น สินเชื่อบ้าน Home Loan 4U และสินเชื่ออเนกประสงค์มอร์เกจพาวเวอร์ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมฟรีค่าดำเนินการสินเชื่อ สินเชื่อมีหลักหลักประกันทุกประเภท รับฟรี! ม่านบังแดด เมื่อยื่นใบสมัครในงาน สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดกลาง-ขนาดย่อม (SME) เฉพาะงานนี้ ไม่ต้องลุ้น รับไปเลย The New iPad 4G+Wi-Fi 32 GB มูลค่า 23,500 บาท สำหรับลูกค้าที่ได้รับอนุมัติและเบิกใช้วงเงินสินเชื่อจากธนาคารตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป* เมื่อสมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี ภายในงานเท่านั้น!! พร้อมกันนี้ ธนาคารยังนำเสนอ ผลิตภัณฑ์และบริการจากบริษัทในเครือซีไอเอ็มบีไทย อาทิ สินเชื่อรถทันใจ จากบริษัท เซ็นเตอร์ ออโต้ ลีส พิเศษสุดเฉพาะในงาน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน ผ่อนนาน 72 เดือน ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ทราบผลอนุม้ติเบื้องต้นใน 1 ชั่วโมง พร้อมรับฟรีของสมนาคุณ ขณะเดียวกัน บริษัท เวิลด์ลีส เสนอสินเชื่อซื้อรถจักรยานยนต์ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษซื้อรถจักรยานยนต์ภายในงาน 3 รุ่นราคาพิเศษสุด ดอกเบี้ย 1.50% ต่อเดือน และยังเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย กับการสมัครสินเชื่อผ่าน SAMM เครื่องสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์ด้วยตนเอง (SAMM: Self Apply Machine for Motorcycle Loan) สำหรับงานมหกรรมการเงิน Money Expo Chiangmai 20120 ครั้งนี้ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เข้าร่วมงานด้วยการจัดบูธภายใต้แนวคิด ‘Passport to ASEAN’ โดยจำลองอาคารผู้โดยสารในสนามบิน เพื่อตอกย้ำจุดยืนในการเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อทางการเงิน ที่จะนำพาลูกค้าร่วมเดินทางไปพบกับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์การเงินผ่านเครือข่ายมากที่สุดกว่า 1.1 พันสาขาของกลุ่มซีไอเอ็มบีทั่วภูมิภาคอาเซียน พร้อมกันนั้น ภายในงานธนาคารจะจัดกิจกรรมและเกมมากมายให้ผู้ชมงานได้ร่วมสนุกที่บูธ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบสมทบการสร้างศูนย์คอมพิวเตอร์ชุมชน ณ โรงเรียนบ้านเป้าวิทยาคาร อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการคอมมิวนิตี้ลิงค์ ซึ่งเป็นการตอบแทนสังคมอย่างยั่งยืน ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย มี 163 สาขาทั่วประเทศ และให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ทั้งลูกค้าบรรษัทและลูกค้ารายย่อย ธนาคารยังให้บริการค้าหลักทรัพย์ ที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่บริษัท ให้บริการกองทุนรวม การจัดการสินทรัพย์ และผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการต่างๆผ่านทางบริษัทในเครือและสาขา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cimbthai.com ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มซีไอเอ็มบี CIMB Group Holdings Berhad มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ และเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ให้บริการทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของมาเลเซีย เป็นผู้ให้บริการและนำเสนอผลิตภัณฑ์การเงินอย่างครบวงจร ที่ครอบคลุมถึง บริการการธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อย บริการด้านบรรษัทธุรกิจและด้านวาณิชธนกิจ ธนาคารอิสลาม การบริหารจัดการสินทรัพย์ การบริหารความมั่งคั่งส่วนบุคคล บริการประกันภัย มีเครือข่ายใน 8 จาก 10 ประเทศอาเซียน (มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย สิงคโปร์ กัมพูชา บรูไน เวียดนาม และพม่า) นอกเหนือจากอาเซียน กลุ่มซีไอเอ็มบียังมีเครือขายตัวแทนในจีน ฮ่องกง บาห์เรน อินเดีย ศรีลังกา สหรัฐ และอังกฤษ ด้วยเครือข่ายสาขาที่มากที่สุดในอาเซียน คือ 1,117 สาขา ณ 31 ธันวาคม 2554 ซีไอเอ็มบี และเมื่อเร็วๆนี้ ธุรกิจวาณิชธนกิจของกลุ่มซีไอเอ็มบีได้ขยายการลงทุนโดยการซื้อธุรกิจวาณิชธนกิจและธุรกิจด้านตลาดทุนของ Royal Bank of Scotland ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กลุ่มซีไอเอ็มดำเนินธุรกิจผ่าน 3 แบรนด์หลักได้แก่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี, วาณิชธนกิจซีไอเอ็มบี และธนาคารอิสลามซีไอเอ็มบี นอกจากนี้ กลุ่มซีไอเอ็มบี เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ 97.93% ในธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไนอากา อินโดนีเซีย และ 93.15% ในธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กลุ่มซีไอเอ็มบีจดทะเบียนในตลาดหุ้น Bursa Malaysia ในนาม ซีไอเอ็มบีกรุ๊ปโฮลดิ้งส์เบอร์ฮาด โดยมีมูลค่าตลาดรวม ณ 31 ธันวาคม 2554 ประมาณ 5.53 แสนล้านบาท และมีเครือข่ายสาขาใน 14 ประเทศ จำนวนพนักงานกว่า 4 หมื่นคน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cimb.com